T5. Th11 30th, 2023

“FC Liverpool chia tay Roberto Firmino và Naby Keita”

Liverpool FC sẽ chia tay với 4 cầu thủ vào cuối mùa giải này, trong đó có Roberto Firmino và Naby Keita. Theo thông báo của CLB Ngoại hạng Anh, cả 4 hợp đồng đều sẽ hết hạn sau vòng đấu này. Firmino đã gia nhập Liverpool từ Hoffenheim vào năm 2015 và Keita theo sau vào năm 2018. James Milner và Alex Oxlade-Chamberlain cũng sẽ ra đi cùng họ. Tất cả đã cùng nhau giành chức vô địch Champions League năm 2019. Điều này đánh dấu một trang mới trong lịch sử của Liverpool FC và khả năng sẽ có sự thay đổi lớn trong đội hình của họ trong tương lai gần.
class=”container content-wrapper__group”>

Roberto Firmino và Naby Keita không có tương lai ở Liverpool FC. Theo thông báo của câu lạc bộ Ngoại hạng Anh, cựu Hoffenheimer Firmino (31) và cựu chuyên gia Leipzig Keita (28) sẽ rời câu lạc bộ do Jürgen Klopp huấn luyện vào cuối mùa giải.

Điều này cũng đúng với James Milner (37) và Alex Oxlade-Chamberlain (29). Với việc cả 4 hợp đồng sẽ hết hạn sau vòng đấu này, việc Firmino ra đi đã được định sẵn từ lâu.

Firmino tấn công linh hoạt chuyển từ Hoffenheim sang Liverpool năm 2015, tiền vệ Keita theo sau năm 2018. Milner, người đến từ Manchester City năm 2015, và Oxlade-Chamberlain, người đến từ Arsenal năm 2017, cũng khoác áo Quỷ đỏ trong vài năm . Họ đã cùng nhau vô địch Champions League 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *