T6. Th9 22nd, 2023

FC Schalke 04 sẽ đối mặt với tương lai lạc quan dưới sự lãnh đạo của Knäbel

Bài viết này nói về sự xuống hạng của CLB FC Schalke 04 sau trận thua RB Leipzig. Tuy nhiên, Giám đốc thể thao Peter Knäbel rất lạc quan về tương lai và đã có kế hoạch để đưa đội bóng trở lại hạng đấu cao hơn. Ông ấy cho biết đội bóng sẽ tiến hành “Biến thể B” để sửa chữa những lỗi trong “Biến thể A”. FC Schalke 04 cũng đã có những phát biểu về sự xuống hạng và cầu thủ Sebastian Polter cho biết anh muốn giúp đội bóng xây dựng lại toàn bộ. Tuy nhiên, hiện tại, CLB đang phải đối mặt với nhiều thách thức để đưa đội bóng trở lại hạng đấu cao hơn.
class=”container content-wrapper__group”>

FC Schalke 04 đã xuống hạng. Nhưng những người chịu trách nhiệm đã sẵn sàng – sau khi “Biến thể A” bị lỗi, giờ đây nó phải được sửa chữa bằng “Biến thể B”.

Giám đốc thể thao Peter Knäbel của Schalke rất lạc quan về tương lai, mặc dù người hâm mộ và các thành viên giờ đây có thể than khóc cho việc xuống hạng. “Tôi không thể đi thẳng vào chương trình nghị sự ngay bây giờ. Nhưng sau đó, điều quan trọng là phải vực dậy bản thân và nhìn về phía trước một cách xây dựng,” Knäbel nói sau khi Royal Blues bị loại vào thứ Bảy sau tỷ số 2: 4 tại RB Leipzig.

Anh ấy “rất tự hào,” Knäbel nói. “Tôi muốn cảm ơn rất nhiều người làm việc trong phòng thay đồ, những người đại diện cho câu lạc bộ trên sân cỏ.” Cả đội sẽ ăn trưa cùng nhau vào Chủ nhật này và sau đó một số cầu thủ sẽ nói lời tạm biệt.

Knäbel nói, việc loại bỏ sẽ là “Biến thể A”. “Nhưng trong biến thể B, chúng tôi đã có một nhóm từ danh mục hợp đồng rất ấn tượng. Chúng tôi sẽ cố gắng tối ưu hóa nó hơn nữa.”

Sebastian Polter, người đã không giấu được nước mắt trong cuộc phỏng vấn trên truyền hình, cũng muốn giúp sứ mệnh đứng vững trở lại. “Điều đó rất đau đớn, đối với mỗi người chúng tôi. Chúng tôi đã làm rất nhiều cho trận chung kết này. Tất nhiên, nỗi thất vọng về việc chúng tôi bị loại giờ nhiều hơn sự thất vọng. Tôi là một, tôi muốn giúp xây dựng lại toàn bộ”, anh nói. nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *