T6. Th9 22nd, 2023

“FCA giữ được đẳng cấp, thất bại tại Gladbach của Augsburg không gây hậu quả”

FC Augsburg vẫn đang giữ đẳng cấp của mình tại Bundesliga mặc dù họ vừa thất bại trước Borussia Mönchengladbach với tỷ số 0-2. Nhờ sự ủng hộ của các CĐV thân thiện, Augsburg vẫn đứng đầu và tránh được việc xuống hạng mặc dù đã có 3 trận thua liên tiếp. Trong khi đó, Borussia Mönchengladbach đã kết thúc mùa giải tầm thường ít nhất của họ một cách tích cực với trận thắng thứ 10 trên sân nhà. Tuy nhiên, với 43 điểm, đội bóng này chỉ đứng ở vị trí thứ 10 và có mùa giải tệ nhất trong 12 năm qua. Cầu thủ ghi bàn đầu tiên của Borussia là Luca Netz, trong khi Jonas Hofmann ghi bàn thứ hai.
class=”container content-wrapper__group”>

FCA giữ đẳng cấp
Sự phá sản của Augsburg ở Gladbach không có hậu quả

Tình trạng: 27/05/2023 19:18

FC Augsburg vẫn đứng đầu: bất chấp thất vọng 0:2 (0:2) trước Borussia Mönchengladbach, đội bóng của Enrico Maassen đã cố gắng duy trì vị trí của họ tại Bundesliga nhờ sự ủng hộ thân thiện. Đối với Borussia, một mùa giải tầm thường ít nhất đã kết thúc theo một cách tích cực.

Cầu thủ ghi bàn đầu tiên Luca Netz (phút thứ 3) và tuyển thủ quốc gia Jonas Hofmann (thứ 40) ghi bàn cho Borussia và đưa FCA cách biệt, Robert Gumny cũng bị thẻ đỏ vì phanh gấp (thứ 45 + 3). Nhưng vì thi đấu gắn kết với nhau nên Augsburgers tránh xuống hạng dù có 3 trận thua liên tiếp.

Gladbach đang có mùa giải tệ nhất trong 12 năm qua

Trong khi đó, Borussia đã ăn mừng trận thắng thứ 10 trên sân nhà, nhưng nhìn chung thành tích của họ rất kém: 43 điểm có nghĩa là mùa giải yếu nhất của họ trong 12 năm và chỉ đứng ở vị trí thứ 10.

Trước 52.186 khán giả, Augsburg nhanh chóng tìm lại bàn gỡ trong trận thua về điểm số. Netz đã ghi bàn thắng đầu tiên ở Bundesliga mà không bị cản trở sau đường chuyền của Hofmann.

Stindl sút trúng cột dọc

FCA hiện đang tìm cách dựa vào sự hỗ trợ từ các sân vận động khác và giao trò chơi cho Gladbach. Đội trưởng Lars Stindl, lần cuối cùng chơi cho VfL sau 8 năm khoác áo Borussia, sút bóng ra ngoài cột dọc (19′).

Ulli Schäfer, chương trình thể thao, 27/05/2023 6:33 chiều

Gladbach tiếp tục ra lệnh cho những gì xảy ra theo ý muốn. Stindl luôn có nhu cầu. Cựu binh, người được thay ra sau 5 phút trước những tràng pháo tay như sấm, ít nhất đã tỏa sáng với một pha kiến ​​tạo đưa Hofmann nâng tỷ số lên 2-0.

Sau tấm thẻ đỏ của Gumny, Augsburg vốn đã sa sút trong giờ nghỉ nhưng ít nhất đã cho thấy tinh thần chiến đấu trở lại ở trận lượt về.

Ulli Schäfer, chương trình thể thao, 27/05/2023 6:30 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *