T6. Th9 22nd, 2023

“Frankfurt giành chiến thắng trước Freiburg và đảm bảo tham gia vào Conference League”

Eintracht Frankfurt đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1 trước SC Freiburg ở trận đấu cuối cùng của mùa giải Bundesliga. Viincenzo Grifo đã ghi bàn cho Freiburg ở phút 44, nhưng Randal Kolo Muani đã gỡ hòa cho đội chủ nhà ở phút 83 và Éric Dina-Ebimbe đã ghi bàn thắng quyết định trong hiệp phụ để giúp Frankfurt giành quyền tham dự Conference League. Freiburg đã đứng thứ năm trên bảng và tham gia Europa League. Frankfurt sẽ đối đầu với Leipzig trong trận chung kết cúp ở Berlin. Trận đấu diễn ra hấp dẫn và đầy kịch tính, là một kết thúc tuyệt vời cho mùa giải Bundesliga.
class=”container content-wrapper__group”>

Chiến thắng trước Fribourg
Frankfurt giành quyền tham dự Conference League

Tình trạng: 27/05/2023 11:34 tối

Eintracht Frankfurt đã nói lời tạm biệt với huấn luyện viên Oliver Glasner vào thứ Bảy (27/05/2023) bằng chiến thắng trước SC Freiburg tại Bundesliga. Trận đấu kết thúc với tỷ số 2:1 (0:1).

Viincenzo Grifo ghi bàn cho Freiburg bằng một cú đánh đầu ngay trước khi hiệp một kết thúc (phút 44), Randal Kolo Muani gỡ hòa cho đội chủ nhà trong trận đấu cuối cùng của huấn luyện viên Eintracht Glasner (phút 83). Éric Dina-Ebimbe đã ghi bàn thắng quyết định trong hiệp phụ (90’+1′).

Freiburg ở Europa League, Frankfurt ở vị trí thứ bảy

Freiburg đứng thứ năm trên bảng và chơi ở Europa League, Eintracht kết thúc mùa giải ở vị trí thứ bảy và do đó đủ điều kiện tham dự Conference League. Thứ Bảy tới, đội Frankfurt sẽ đối đầu với Leipzig trong trận chung kết cúp ở Berlin.

Huấn luyện viên Christian Streich của Freiburg đã yêu cầu tập trung hoàn toàn vào trận đấu của mình trước và ông ấy chỉ muốn được thông báo về quyết định tạm thời ở Berlin trong những trường hợp ngoại lệ. “Bản thân chúng tôi phải chơi một trận đấu tuyệt vời ở Frankfurt”, người đàn ông 57 tuổi khẳng định “Rồi cuối cùng chúng ta sẽ hoàn thành nó.”

Nhà nghiên cứu bắt đầu điểm

Và Sport-Club đã có một khởi đầu thuận lợi trong trận đấu cuối cùng của mùa giải trước 50.500 khán giả. Trong pha đẩy sớm đầu tiên, Philipp Lienhart (thứ 7) đã nhắm mục tiêu tự do từ độ cao 8 mét. Tuy nhiên, Eintracht đã nhập cuộc tốt hơn khi Randal Kolo Muani nhanh nhẹn đánh đầu tung lưới đối phương hai lần (thứ 9, 31). Freiburg hiện đang rất bận rộn trong phòng ngự, với những pha lên bóng ngày càng thiếu giải pháp.

Heiko Neumann, chương trình thể thao, 27/05/2023 17:56

Sau một đường chuyền tuyệt vời của Mario Götze (thứ 39), Matthias Ginter đã ngăn chặn bàn thua bằng một cú đánh đầu cận thành. Grifo sau đó gật đầu với một quả tạt đi chệch cột dọc từ hư không. Với lợi thế dẫn trước, Breisgauers ẩn nấp trong hiệp hai để phản công và phòng ngự rất chắc chắn. Mặt khác, Eintracht hầu như không tìm ra công thức, ở 1/3 cuối trận, lối chơi chuyền bóng thiếu chính xác. Sau đó, Kolo Muani và Dina-Ebimbe đã lật ngược thế trận có lợi cho Frankfurt bằng những bàn thắng muộn của họ.

Heiko Neumann, chương trình thể thao, 27/05/2023 20:13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *