T6. Th9 22nd, 2023

“Fredi Bobic dự đoán một mùa chuyển nhượng sôi động trên thị trường tiền đạo vì Bayern Munich và Real Madrid tìm kiếm người thay thế Karim Benzema”

Fredi Bobic, cựu giám đốc thể thao của Hertha BSC Berlin, đã đưa ra nhận định của mình về sự ra đi của Karim Benzema từ Real Madrid và tương lai của FC Bayern Munich. Ông hy vọng một kỳ chuyển nhượng mùa hè sôi động khi các đội bóng lớn đang tìm kiếm những người chơi mới. Bobic nhận định rằng Bayern đang đối mặt với một thời kỳ chuyển động bình thường và sẽ muốn cải thiện đội hình để đạt được thành tích cao hơn. Ông cũng tin rằng đội bóng vô địch kỷ lục người Đức sẽ không phụ thuộc quá nhiều vào doanh số bán hàng.
class=”container content-wrapper__group”>

Với sự ra đi của Karim Benzema từ Real Madrid và FC Bayern Munich đang tìm kiếm một tiền đạo, Fredi Bobic đang mong đợi một kỳ chuyển nhượng mùa hè căng thẳng.

“Bây giờ, với Real và Bayern Munich, hai câu lạc bộ lớn đang tìm kiếm chín người. Cuộc săn lùng hoang dã sẽ bắt đầu, và sau đó các hiệu ứng khác cũng sẽ được kích hoạt”, cựu huấn luyện viên của Hertha BSC, Eintracht Frankfurt và VfB Stuttgart viết trong chuyên mục dành cho các “chân sút”.

Theo quan điểm của ông, Bayern đang đối mặt với một biến động hoàn toàn bình thường. Nhà vô địch kỷ lục người Đức không phụ thuộc kinh tế vào doanh số bán hàng, nhưng chắc chắn sẽ muốn như vậy, khi huấn luyện viên Thomas Tuchel sẽ vạch ra ý tưởng của mình cho đội hình. Bobic viết: “Ngoài ra, mùa trước bạn có ấn tượng rằng một hoặc một cầu thủ khác trông hơi bão hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *