T6. Th9 22nd, 2023

Giải Ngoại hạng Man City rút khỏi cuộc đàm phán với Rice: Cánh cửa mở cho Arsenal?

Declan Rice, đội trưởng West Ham United, đã thu hút sự quan tâm của nhiều đội bóng lớn. Manchester City đã rút khỏi cuộc đua tranh chữ ký của cầu thủ này sau khi không đồng ý tăng lời đề nghị trị giá 105 triệu euro. Trong khi đó, Arsenal đã đưa ra lời đề nghị trị giá 122 triệu euro và được cho là đang ở vị trí tốt nhất. Bayern Munich cũng quan tâm đến Rice. Rice muốn rời West Ham để thi đấu cho các câu lạc bộ danh tiếng. Anh là một tiền vệ phòng ngự xuất sắc và West Ham muốn giải phóng anh với giá không dưới 128 triệu euro. Một thỏa thuận có thể sẽ sớm xảy ra với Arsenal.
class=”container content-wrapper__group”>

Manchester City dường như đã rút khỏi cuộc đấu thầu cho cầu thủ bóng đá người Anh Declan Rice. Theo báo cáo của hãng thông tấn PA, nhà vô địch sẽ không tăng lời đề nghị trị giá 105 triệu euro cho West Ham United.

Arsenal trước đây đã đưa ra lời đề nghị trị giá 122 triệu euro cho cầu thủ 24 tuổi, theo Sky Sports, và hiện được cho là đang ở vị trí tốt nhất. FC Bayern Munich cũng được cho là quan tâm đến cầu thủ này vài tuần trước.

Rice muốn rời câu lạc bộ thời niên thiếu West Ham để thi đấu thường xuyên cho những danh hiệu lớn. Rice gần đây đã vô địch Conference League với câu lạc bộ East London.

Tiền vệ phòng ngự được coi là một trong những người giỏi nhất thế giới ở vị trí của anh ấy. The Hammers gần đây đã nhiều lần nhấn mạnh rằng họ muốn giải phóng Rice với giá không dưới 128 triệu euro một năm trước khi anh hết hạn hợp đồng. Một sự thỏa hiệp dường như sắp xảy ra với Arsenal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *