T6. Th9 22nd, 2023

“Gladbach đối mặt với mùa hè khó khăn: Tìm kiếm huấn luyện viên và khắc phục những vấn đề”

Những biến động lớn đã xảy ra tại Borussia Mönchengladbach khi huấn luyện viên Daniel Farke và một số cầu thủ giỏi đã rời đi. Tuy nhiên, câu lạc bộ vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Borussia đang tìm kiếm một huấn luyện viên mới, với nhiều ứng cử viên như Gerardo Seoane, Eugen Polanski, Oliver Glasner và Ralph Hasenhüttl. Đội bóng cũng đang đối mặt với việc lập kế hoạch đội hình khi mất nhiều cầu thủ quan trọng. Quản lý cũng là một vấn đề quan trọng khi giám đốc thể thao Roland Virkus cần hỗ trợ từ Nils Schmadtke. Borussia sẽ bắt đầu tập huấn vào ngày 9 tháng 7 và hy vọng tìm được huấn luyện viên thích hợp để đưa đội bóng trở lại đường đua Bundesliga.
class=”container content-wrapper__group”>

Huấn luyện viên đã ra đi, một số cầu thủ giỏi nhất đã ra đi: những người chịu trách nhiệm về thể thao tại Borussia Mönchengladbach còn rất nhiều việc phải làm. Nên đã có một huấn luyện viên yêu thích.

Borussia Mönchengladbach lại cần một huấn luyện viên mới. Một năm sau khi chia tay Adi Hütter, Daniel Farke cũng phải rời câu lạc bộ Bundesliga đến từ Lower Rhine chỉ sau một mùa giải. Một tuần làm việc căng thẳng sắp đến với Borussia và giám đốc thể thao Roland Virkus. Đây là những địa điểm xây dựng quan trọng nhất:

Việc tìm kiếm huấn luyện viên: Người quan trọng nhất, sẽ là tiêu điểm chính trong những ngày tới, tất nhiên là huấn luyện viên mới. Việc chia tay Farke đã được chỉ định từ lâu nên Borussia sẽ sẵn sàng đón nhận kết quả. Cựu huấn luyện viên của Bayer Leverkusen, Gerardo Seoane gần đây đã nổi lên như một phương án để thay thế Farke. Huấn luyện viên Eugen Polanski của U23 Gladbach, huấn luyện viên sắp mãn nhiệm của Frankfurt, Oliver Glasner và cựu huấn luyện viên của Leipzig, Ralph Hasenhüttl cũng được coi là những ứng cử viên.

Lập kế hoạch đội hình: Borussia đang đối mặt với những biến động lớn. Đội trưởng lâu năm và cầu thủ xuất sắc nhất Lars Stindl đã chuyển đến Karlsruher SC. Cầu thủ 34 tuổi khó bị thay thế ở vị trí đầu tàu. Việc mất chân sút hàng đầu Marcus Thuram và hậu vệ trái Ramy Bensebaini là gánh nặng đối với giới thể thao. Việc cả ba rời Borussia theo dạng tự do đã ảnh hưởng nặng nề đến câu lạc bộ và hạn chế khả năng hoạt động của câu lạc bộ. Việc bán tiền vệ Manu Koné có thể thu về bộn tiền. Trong số những người khác, huấn luyện viên Jürgen Klopp của Liverpool được cho là quan tâm đến cầu thủ 22 tuổi. Hợp đồng của Koné tại Gladbach có thời hạn đến ngày 30 tháng 6 năm 2025.

Quản lý: Virkus và nhóm của anh ấy có thể sớm nhận được hỗ trợ quản lý từ Nils Schmadtke. Theo thông tin từ “Chích chòe”, con trai của tân Giám đốc thể thao Liverpool Jörg Schmadtke nên trở lại Borussia. Người đàn ông 34 tuổi này đã làm việc ở đó với tư cách là một tuyển trạch viên. Gần đây nhất anh ấy làm việc cho VfL Wolfsburg.

Làm việc với đội: Tập huấn tại Borussia dự kiến ​​​​bắt đầu vào ngày 9 tháng 7. Người kế nhiệm Farke trước tiên phải làm quen với đội và nhanh chóng bắt tay vào công việc thực chất. Mùa trước, Borussia thường tỏ ra rệu rã, và thường phòng ngự không tốt trong những trận đấu có nhiều giao tranh. Ngoài ra, anh ấy hiếm khi đề cập đến tiềm năng bóng đá của mình. Những vấn đề đó đã tồn tại trong một thời gian dài.

“Chúng tôi đã chơi theo cách chúng tôi đã chơi trong hai năm rưỡi. Điều đó không phụ thuộc vào huấn luyện viên năm ngoái, không phụ thuộc vào huấn luyện viên trước đây, không phụ thuộc vào huấn luyện viên năm nay năm,” tiền vệ Christoph Kramer cho biết gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *