T6. Th9 22nd, 2023

“Gündogan bất ngờ với sự chuyên nghiệp tuyệt đỉnh của Haaland trong Premier League”

Bộ đôi thành công của Manchester City, Erling Haaland và Ilkay Gundogan, đã gây bất ngờ cho các cầu thủ đồng đội trong mùa giải đầu tiên của họ. Cầu thủ bóng đá quốc gia Đức cho biết Haaland luôn là người đầu tiên tập luyện và rất chuyên nghiệp về tái tạo, thức ăn và đào tạo. Trong khi đó, đội trưởng Man City, Gundogan, cho biết Haaland đã định cư tại Manchester City ngay từ ngày đầu tiên và rất tốt cho đội bóng. Họ sẽ cùng đối đầu với Inter Milan trong trận chung kết Champions League vào thứ Bảy tới.
class=”container content-wrapper__group”>

Tiền đạo thần đồng Erling Haaland cũng gây bất ngờ cho đồng đội Ilkay Gündogan trong mùa giải đầu tiên khoác áo Manchester City.

“Anh ấy luôn là một trong những người đầu tiên tập luyện. Đôi khi anh ấy có mặt ở đó một giờ trước cuộc họp, có thể được điều trị”, cầu thủ bóng đá quốc gia Đức cho biết trong một cuộc phỏng vấn của ZDF. Người Na Uy “rất chuyên nghiệp” về tái tạo, thức ăn và đào tạo. “Tôi phải nói rằng: tôi đã rất ngạc nhiên.”

Cựu cầu thủ Dortmund, Haaland, ngay lập tức định cư tại Manchester City, đội trưởng của Man City, Gündogan đưa tin. “Ngay từ ngày đầu tiên, bạn có cảm giác rằng anh ấy đã là một phần của đội trong nhiều năm. Anh ấy rất tốt cho chúng tôi, không chỉ với những bàn thắng mà còn với tính cách của anh ấy.”

Gündogan và Haaland sẽ gặp Inter Milan của Ý với nhà vô địch Anh Manchester City vào thứ Bảy (9 giờ tối / ZDF và DAZN) trong trận chung kết Champions League ở Istanbul.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *