T2. Th10 2nd, 2023

“Gündogan sau khi giành chức vô địch Premier League: Chiếc băng đội trưởng là một đặc quyền”

Manchester City đã giành chức vô địch bóng đá Anh lần thứ ba liên tiếp. Đội trưởng Ilkay Gündogan cảm thấy tự hào về đội bóng của mình và mô tả việc giành chức vô địch là “rất đặc biệt”. Tuyển thủ Đức cũng cho biết rằng Manchester City sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt được thành công trong tương lai. Ngoài ra, đội bóng còn có cơ hội giành thêm hai danh hiệu nữa trong mùa giải này, đó là FA Cup và Champions League. Chức vô địch bóng đá Anh là danh hiệu đầu tiên trong số ba danh hiệu có thể có của Manchester City mùa này.
class=”container content-wrapper__group”>

Manchester City một lần nữa trở thành nhà vô địch của bóng đá Anh. Đội trưởng Ilkay Gündogan tự hào về đội của mình. Tuyển thủ Đức có thể giành thêm hai danh hiệu nữa.

Tuyển thủ quốc gia Ilkay Gündogan đã mô tả việc giành chức vô địch bóng đá Anh lần thứ ba liên tiếp với Manchester City là “rất đặc biệt”.

Tiền vệ 32 tuổi, người đã chơi cho Cityzens từ năm 2016 và giành chức vô địch lần thứ năm cho biết: “Premier League chắc chắn là giải đấu cạnh tranh và thách thức nhất thế giới và nó nói lên rất nhiều điều về thành tích”. . Gündogan nói: “Đội bóng này rất tài năng và đặc biệt và được trở thành đội trưởng của họ trong mùa giải này là một đặc ân đáng kinh ngạc.

“Một mùa tôi sẽ không bao giờ quên”

Manchester City một lần nữa trở thành nhà vô địch mà không phải do lỗi của họ. Kể từ khi đội bám đuổi FC Arsenal để thua 0-1 (0-1) trên sân Nottingham Forest, Cityzens không còn chiếm được ngôi đầu Premier League. Thầy trò HLV Pep Guardiola đang hơn Arsenal bốn điểm, đội mới đá một trận. Thành phố có ba trận đấu còn lại vào đêm thứ Bảy. Trận đấu trên sân nhà với Chelsea vào Chủ nhật sẽ là màn ăn mừng danh hiệu.

Gundogan nói: Giành được danh hiệu này ba lần liên tiếp và năm lần trong sáu năm là điều phi thường. Chất lượng và tính nhất quán này tóm tắt những gì Manchester City đại diện và sẽ đảm bảo câu lạc bộ phấn đấu để đạt được thành công trong tương lai. “Đó là một mùa giải mà tôi sẽ không bao giờ quên,” Gündogan nói.

Chức vô địch là danh hiệu đầu tiên trong số ba danh hiệu có thể có của Manchester City mùa này. Vào ngày 3 tháng 6, đội sẽ chơi trận chung kết FA Cup với đối thủ địa phương Manchester United. Một tuần sau, trận chung kết Champions League diễn ra ở Istanbul, nơi Man City gặp Inter Milan. Sau Manchester United vào năm 1999, Câu lạc bộ của Guardiola sẽ trở thành câu lạc bộ bóng đá thứ hai của Anh đạt được cú ăn ba lịch sử của giải đấu, cúp quốc gia và giải hạng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *