T6. Th9 22nd, 2023

Gündogan về Đội tuyển quốc gia: “Chúng ta phải đưa ra thành tích”

Ilkay Gündogan, tiền vệ của Manchester City và đội tuyển bóng đá quốc gia Đức, đã chia sẻ về tương lai của mình trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Anh cho biết đội tuyển quốc gia là ưu tiên hàng đầu của mình và anh vẫn cảm thấy đầy động lực để tham dự Giải vô địch châu Âu. Đối với Gündogan, ba trận đấu sắp tới của Đức là cơ hội để giành lại sự quan tâm của người hâm mộ và tạo ra sự quan tâm đến Giải vô địch châu Âu trên sân nhà. Anh cũng đã thảo luận về ước mơ của mình để giành chức vô địch Champions League và chức vô địch châu Âu vào năm 2024. Gündogan là một trong những cầu thủ tài năng nhất của Đức và anh sẽ đóng vai trò quan trọng trong các trận đấu sắp tới.
class=”container content-wrapper__group”>

Ilkay Gündogan đã giành được cú ăn ba với Manchester City. Sau đó, nó đã được bàn giao cho đội tuyển quốc gia. Gündogan vẫn cảm thấy tràn đầy động lực để tham dự Giải vô địch châu Âu.

Đối với Ilkay Gündogan, ngay cả với thành công gần đây của anh ấy với Manchester City, đội tuyển bóng đá quốc gia mới là điều quan trọng. Anh ấy đã đưa ra quyết định sáng suốt để tiếp tục sự nghiệp của mình với DFB vì đội vẫn muốn làm một số điều, và điều đó cũng bao gồm các trận đấu dài sau mùa giải, tiền vệ này cho biết trong một cuộc phỏng vấn với “Redaktionsnetzwerk Deutschland” với tầm nhìn về tương lai sắp tới. các trận đấu quốc tế”.

“Nếu chúng ta vẫn muốn giữ tinh thần lạc quan cho VCK EURO trên sân nhà, thì chúng ta phải bắt đầu ngay bây giờ với tinh thần thành tích. Chúng ta có công việc của một tập thể và cá nhân tôi cảm thấy có động lực lớn để dập tắt thành công sau giải đấu cuối cùng phía sau chúng tôi”. , cầu thủ 32 tuổi cho biết.

“Chúng tôi chỉ cần giao hàng!”

Tuyển chọn của Hiệp hội bóng đá Đức (DFB) thi đấu vào ngày 12 tháng 6 tại Bremen gặp Ukraine và sau đó ở Warsaw gặp Ba Lan và ở Gelsenkirchen gặp Colombia. Đối với Gündogan, đây là ba trận đấu mà bạn có thể giành lại người hâm mộ và cũng tạo ra sự quan tâm đến Giải vô địch châu Âu trên sân nhà từ ngày 14 tháng 6 đến ngày 14 tháng 7 năm sau. “Chúng tôi chỉ cần giao hàng! Và đó là trước khi bắt đầu Giải vô địch châu Âu để chúng tôi có thể tiếp cận giải đấu với một cảm giác tích cực,” anh nói.

Nhưng trước tiên, Gündogan đang tập trung cho trận chung kết Champions League vào thứ Bảy tới ở Istanbul với Inter Milan, nơi anh có thể hoàn tất cú ăn ba sau khi giành chức vô địch và cúp quốc gia Anh.

“Tôi chưa bao giờ che giấu sự thật rằng Champions League là giải đấu số một của bóng đá thế giới đối với tôi. Tôi chỉ yêu thích giải đấu này ngay từ khi còn là một cậu bé”, người bản xứ Gelsenkirchen nói và giải thích: “Bây giờ tôi muốn vô địch ở Istanbul và sau đó chúng ta có thể nói về chức vô địch châu Âu vào năm 2024 một lần nữa vào mùa hè tới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *