T6. Th9 22nd, 2023

“Haaland được bầu là Cầu thủ Xuất sắc nhất mùa giải Premier League tại Anh”

Cầu thủ Erling Haaland vừa được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League. Được công bố vào thứ Bảy vừa qua, tiền đạo Manchester City giành được phiếu bầu công khai kết hợp với phiếu bầu của 20 đội trưởng câu lạc bộ. Haaland đã có một mùa giải tuyệt vời với 36 bàn thắng, vượt qua kỷ lục Premier League trước đó của Alan Shearer và Andy Cole. Ngoài ra, cầu thủ người Na Uy còn ghi 12 bàn ở mùa giải Champions League hiện tại và đóng vai trò quan trọng trong trận chung kết với Inter Milan. Haaland cũng sẽ tham gia trận chung kết FA Cup với Manchester United vào thứ Bảy tới.
class=”container content-wrapper__group”>

Cầu thủ ghi bàn Erling Haaland đã được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League.

Như giải đấu đã công bố vào thứ Bảy, tiền đạo của Manchester City đã giành được phiếu bầu công khai, kết hợp với phiếu bầu của 20 đội trưởng câu lạc bộ.

Shearer và Cole vượt trội

Haaland, người vừa được các nhà báo thể thao ở Anh bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất năm, đã có một mùa giải tuyệt vời sau khi chuyển từ Borussia Dortmund sang Man City. Cầu thủ người Na Uy đã ghi được 36 bàn thắng cho đến nay, vượt qua kỷ lục Premier League trước đó do Alan Shearer và Andy Cole nắm giữ (34 bàn mỗi người). Ngoài ra, Haaland đã ghi 12 bàn ở mùa giải Champions League hiện tại và đóng vai trò quan trọng trong trận chung kết với Inter Milan (10/6).

Haaland cũng có thể giành FA Cup với Man City vào thứ Bảy tới trong trận chung kết với kình địch cùng thành phố Manchester United. Haaland ghi thêm ba bàn ở cúp quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *