T6. Th9 22nd, 2023

Hansi Flick mong muốn Niklas Süle đóng vai trò quan trọng hơn cho đội tuyển quốc gia.

Bài viết nói về huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Đức, Hansi Flick, và sự kỳ vọng của ông đối với trung vệ Niklas Süle của Borussia Dortmund. Flick mong đợi sự cam kết và tâm lý nhiều hơn từ Süle để trở lại đội tuyển quốc gia. Trong một cuộc phỏng vấn, ông cho biết anh ấy cảm thấy hài lòng 90% với màn trình diễn của Süle, nhưng vẫn cần 10% khác biệt. Flick đã đề cử năm cầu thủ khác cho vị trí trung vệ cho các trận đấu quốc tế sắp tới với Ukraine, Ba Lan và Colombia, thay vì sử dụng Süle. Ông muốn đội tuyển trở nên phòng thủ chắc chắn với hàng thủ ba người.
class=”container content-wrapper__group”>

Niklas Süle thường xuyên lâu năm vắng mặt trong đội hình của Hansi Flick cho các giải đấu quốc tế sắp tới. Huấn luyện viên quốc gia đã thông báo rõ ràng với giới chuyên môn BVB.

Huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Hansi Flick mong đợi sự cam kết và tâm lý nhiều hơn từ trung vệ Niklas Süle của Borussia Dortmund để trở lại đội tuyển bóng đá quốc gia Đức.

“Tôi nghĩ anh ấy vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Tôi muốn anh ấy tiến một bước trong thái độ, trong tâm lý của mình,” Flick nói trong một cuộc phỏng vấn với “Frankfurter Allgemeine Zeitung” về cầu thủ 27 tuổi, người đang trong Đội hình của Đức cho các trận đấu quốc tế sắp tới bị mất “Đối với tôi, Niki có thể là một trong những trung vệ giỏi nhất hiện có. Tiềm năng là rất lớn,” Flick nói.

Các trận đấu quốc tế với Ukraine, Ba Lan và Colombia

Người đàn ông 58 tuổi này đã làm việc với Süle tại Bayern Munich. Theo phát biểu của chính mình, Flick có phần thất vọng với màn trình diễn của tuyển thủ từng 45 lần khoác áo ĐTQG khi bị loại ngay từ vòng sơ loại World Cup tại Qatar vào cuối năm ngoái. “Tôi hài lòng 90%. Nhưng 10% còn thiếu tạo nên sự khác biệt. Đó là điều quan trọng đối với tôi,” Flick, người đã loại Süle trong cả ba trận đấu vòng sơ loại ở Qatar, cho biết. “Tôi nghĩ mọi tuyển thủ quốc gia nên có quyền phát huy hết khả năng của mình. Đối phó với ít hơn – đó không phải là tâm lý của tôi.” Anh ấy nhìn thấy một “mối nguy hiểm” ở chỗ 80% có thể đủ cho Süle trong giải đấu.

Đối với các trận đấu quốc tế sắp tới với Ukraine, Ba Lan và Colombia, Flick đã đề cử Matthias Ginter, Thilo Kehrer, Antonio Rüdiger, Nico Schlotterbeck và Malick Thiaw cho vị trí trung vệ – thay vào đó, ông đã không sử dụng Süle, cầu thủ thường xuyên lâu năm của DFB. Flick cho biết anh ấy muốn trở nên “phòng thủ chắc chắn” với hàng thủ ba người. “Chúng tôi đang ở một vị trí rất tốt cho việc này với đội hình đã chọn của chúng tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *