T6. Th9 22nd, 2023

Harry Kane – Chân sút siêu hạng mới cho FC Bayern Munich?

Harry Kane – cái tên xuất hiện kể từ khi Robert Lewandowski rời Säbener Straße. Giờ đây, tiền đạo đẳng cấp thế giới người Anh được cho là đã gửi một tín hiệu tích cực đến FC Bayern. Chủ đề về trung phong phiền phức liệu có kết thúc với cầu thủ 29 tuổi? Phải mất thời gian, nhưng bây giờ FC Bayern Munich được cho là đã tìm thấy tiền đạo trong mơ của họ. Đó là Harry Kane, tiền đạo đang khoác áo Tottenham Hotspur. Theo báo chí đưa tin, FCB đã đưa ra lời đề nghị ban đầu cho tiền đạo Harry Kane. Như cổng thông tin “The Athletic” đã viết vào thứ Ba, Munich đã đề nghị Tottenham Hotspur 70 triệu euro cộng với các khoản tiền thưởng cho cầu thủ 29 tuổi.
class=”container content-wrapper__group”>

Harry Kane – cái tên xuất hiện kể từ khi Robert Lewandowski rời Säbener Straße. Giờ đây, tiền đạo đẳng cấp thế giới người Anh được cho là đã gửi một tín hiệu tích cực đến FC Bayern. Chủ đề về trung phong phiền phức liệu có kết thúc với cầu thủ 29 tuổi?

Phải mất thời gian, nhưng bây giờ FC Bayern Munich được cho là đã tìm thấy tiền đạo trong mơ của họ. Đó là Harry Kane, tiền đạo đang khoác áo Tottenham Hotspur. Theo báo chí đưa tin, FCB đã đưa ra lời đề nghị ban đầu cho tiền đạo Harry Kane. Như cổng thông tin “The Athletic” đã viết vào thứ Ba, Munich đã đề nghị Tottenham Hotspur 70 triệu euro cộng với các khoản tiền thưởng cho cầu thủ 29 tuổi. Theo tờ “Bild”, người Anh được cho là đã từ chối lời đề nghị này.

Lẽ ra Kane đã đồng ý với Bayern

Tuy nhiên, có thể có một cam kết sớm. Bởi theo tờ Bild, bản thân Kane đã đạt thỏa thuận chuyển nhượng với nhà vô địch kỷ lục người Đức. Theo đó, thỏa thuận với câu lạc bộ của Kane là Tottenham Hotspur vẫn còn thiếu.

Nhưng đó có thể là điểm mấu chốt, thương lượng có thể mất thời gian. Khi những tin đồn về sự thay đổi không có gì mới, hết năm này qua năm khác, Kane lại thừa nhận đến Tottenham vào cuối kỳ chuyển nhượng.

Kane – cầu thủ có bản năng ghi bàn

Kể từ sau sự ra đi của Robert Lewandowski vào mùa Hè năm ngoái, Kane luôn là đề tài bàn tán của Munich. Và cầu thủ này phù hợp với yêu cầu của FC Bayern: Kane vừa chân, không chiến tốt, cao 1m88 mạnh mẽ và là một cầu thủ có bản năng ghi bàn.

Kỷ lục của anh: 280 bàn thắng và 64 pha kiến ​​tạo trong 435 trận cho Tottenham. Anh đã ghi 30 bàn cho Tottenham mùa trước, giúp Kane trở thành một trong những trung vệ hay nhất thế giới. Nhưng anh ấy vẫn chưa giành được một danh hiệu lớn nào. Do đó, Kane rất tham lam để đạt được thành công trong thể thao.

Một điều cũng rõ ràng đối với các nhà lãnh đạo câu lạc bộ: nỗ lực của nhà vô địch kỷ lục để thực hiện mà không có chín trận kinh điển đã thất bại. Tên của Kane không bao giờ xa. Nhưng có một câu hỏi quan trọng: Phí chuyển nhượng sẽ là bao nhiêu cho cầu thủ người Anh, người sẽ bước sang tuổi 30 vào tháng 7? Theo transfermarkt.de, giá trị thị trường hiện tại của anh là 90 triệu euro. Kane còn hợp đồng với Tottenham đến hè 2024. Có nhiều tin đồn về mức phí chuyển nhượng vượt 100 triệu euro.

Hoeneß gần đây coi động thái của Kane là “hoàn toàn gaga”

Do đó, đối với Chủ tịch danh dự Uli Hoeneß, cam kết của Kane vào tháng 3 là điều không tưởng. Hoeneß nói: “Tôi nghĩ vụ chuyển nhượng thực sự rất thú vị. Kane là một “cầu thủ vĩ đại”, nhưng: “Năm ngoái Tottenham đã từ chối 160 triệu euro (chuyển nhượng) từ Manchester City. Bạn có nghĩ rằng nó sẽ rẻ hơn trong năm nay?”

Nhưng bạn cũng đừng quên: Tottenham không muốn trao Kane cho bất kỳ đối thủ nào ở giải VĐQG nên nếu chuyển ra nước ngoài, phí chuyển nhượng phải thấp hơn con số 160 triệu mà Hoeneß đồn thổi. 80 triệu euro đang ở trong phòng – tương đương với chi phí chuyển nhượng kỷ lục của Bayern, Lucas Hernandez vào mùa hè năm 2019. Do đó, lời đề nghị đầu tiên từ Munich sẽ có trụ sở tại khu vực này.

Liệu 70 triệu có ý nghĩa với một người gần 30 tuổi?

Nhưng 70 hay 80 triệu trong gần 30 năm? Trong các diễn đàn khác nhau của những người hâm mộ các nhà vô địch kỷ lục, vấn đề này đã được thảo luận gây tranh cãi. Kane quá già so với hầu hết mọi người. Bạn thấy hy vọng cho Bayern ở Mathys ĐT. Nhưng cầu thủ người Pháp mới 18 tuổi – anh ấy vẫn còn thiếu kinh nghiệm.

Anh ấy có thể thu thập chúng với Kane. Bởi vì anh ấy đã nói trong mùa giải trước rằng anh ấy có thể tưởng tượng việc nắm tay thế hệ tiếp theo. Và 30 không phải là độ tuổi dành cho mọi tiền đạo – ví dụ như Lewandowski, 32 tuổi khi anh ấy gia nhập FC Barcelona và có thể đáp ứng được kỳ vọng ở đó.

“Đây là Bavaria”: Bản tin BR24 cho bạn biết nhanh về những điều quan trọng nhất trong ngày, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu sau giờ làm việc – nhỏ gọn và trực tiếp trong hộp thư cá nhân của bạn. Đăng ký ở đây!

Nguồn: BR24Sport 27/06/2023 – 13:54

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *