T6. Th9 22nd, 2023

“HLV Liverpool Jürgen Klopp sắp có cầu thủ mơ ước Mac Allister từ Argentina”

Alexis Mac Allister, tiền vệ người Argentina đang chuẩn bị gia nhập Liverpool theo thông tin từ các phương tiện truyền thông. Việc chuyển nhượng sẽ được công bố chính thức trong tuần này sau khi anh vượt qua cuộc kiểm tra y tế. Liverpool sẽ hưởng lợi từ điều khoản giải phóng hợp đồng của cầu thủ này, với mức phí chuyển nhượng từ 53 đến 64 triệu euro. Mac Allister đã gia hạn hợp đồng tại Brighton đến năm 2025 và đã có 112 lần ra sân, ghi được 20 bàn thắng. Anh sẽ là cầu thủ đầu tiên cho Liverpool trong mùa giải tới.
class=”container content-wrapper__group”>

Huấn luyện viên của Liverpool, Jürgen Klopp có thể sẽ có được một trong những cầu thủ trong mơ của mình. Theo thông tin từ các phương tiện truyền thông, việc chuyển nhượng nhà vô địch bóng đá thế giới người Argentina, Alexis Mac Allister sang Quỷ đỏ sẽ được công bố chính thức trong tuần này sau khi vượt qua cuộc kiểm tra y tế.

Theo đó, câu lạc bộ Ngoại hạng Anh và Mac Allister đã thỏa thuận hợp tác với nhau. Mối quan hệ giữa Liverpool và Brighton đã diễn ra, theo báo cáo của “Times”, trong số những người khác.

Theo giới truyền thông, Liverpool được hưởng lợi từ điều khoản giải phóng hợp đồng của cầu thủ 24 tuổi, mức phí chuyển nhượng phải từ 53 đến 64 triệu euro. Mac Allister sẽ là cầu thủ đầu tiên cho đội bóng của Klopp, đội chỉ đủ điều kiện tham dự Europa League ở vị trí thứ năm.

Mac Allister đã gia hạn hợp đồng tại Brighton đến năm 2025 vào tháng 10 năm ngoái. Đầu năm 2019, tiền vệ này rời quê hương Nam Mỹ từ Argentinos Juniors tới Brighton & Hove Albion ở Premier League với giá 8 triệu euro. Sau một năm cho Boca Juniors mượn, anh có trận ra mắt Seagulls vào tháng 3 năm 2020 và đã có 112 lần ra sân, ghi được 20 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *