T6. Th9 22nd, 2023

“HLV Martina Voss-Tecklenburg triệu tập bổ sung ba cầu thủ sau mâu thuẫn với Bayern”

Martina Voss-Tecklenburg, huấn luyện viên đội tuyển quốc gia nữ Đức, đã đề cử bộ ba cầu thủ để chuẩn bị cho World Cup. Các cầu thủ Janina Minge của SC Freiburg, Carlotta Wamser của Eintracht Frankfurt và Melissa Kössler của TSG Hoffenheim sẽ tham gia khóa học từ ngày 20 đến 28 tháng 6 tại Herzogenaurach. Voss-Tecklenburg cho biết quyết định này để trở lại với một nhóm người chơi lớn hơn sau khi đã mất năm cầu thủ từ FC Bayern Munich. Điều này cũng nhằm tính đến áp lực dành cho đội vào chung kết Champions League VfL Wolfsburg.
class=”container content-wrapper__group”>

Huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Martina Voss-Tecklenburg đã phản ứng lại việc sa thải các cầu thủ của Bayern sau đó và đề cử bộ ba này chuẩn bị cho World Cup.

Janina Minge của SC Freiburg, Carlotta Wamser của Eintracht Frankfurt và Melissa Kössler của TSG Hoffenheim đã được chỉ định tham gia khóa học từ ngày 20 đến 28 tháng 6 tại Herzogenaurach, theo thông báo của DFB.

Voss-Tecklenburg cho biết: “Chúng tôi đã quyết định đề cử ba người chơi cho khóa học đầu tiên để trở lại với một nhóm người chơi lớn hơn. “Bởi vì trong vài ngày đầu tiên, chúng tôi đã mất năm cầu thủ từ FC Bayern Munich.” Ngoài ra, người ta muốn tính đến áp lực dành cho đội vào chung kết Champions League VfL Wolfsburg.

Voss-Tecklenburg và Joti Chatzialexiou, giám đốc thể thao của đội tuyển quốc gia tại DFB, đã thông báo vào tuần trước rằng các cầu thủ được đề cử của Munich là Lina Magull, Sydney Lohmann, Lea Schüller, Carolin Simon và Klara Bühl sẽ không đá trận đầu tiên trong hai kỳ World Cup ở Úc và New Zealand (20/7 đến 20/8). Trong vụ tranh chấp với FC Bayern, Chatzialexiou cũng lên tiếng về sự “vi phạm lời nói” của Munich.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *