T2. Th10 2nd, 2023

“HLV PSG thông báo: Messi sẽ xuất phát trong đội hình khi trở lại Ligue 1”

Bài viết về Lionel Messi trở lại đội hình xuất phát của PSG sau án treo giò ngắn hạn đã được đưa ra và đây sẽ là một tin vui cho các CĐV của Paris Saint-Germain. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều câu hỏi về tương lai của Messi sau khi hợp đồng với PSG kết thúc vào ngày 30/6 sau hai năm. Có suy đoán rằng anh có thể chuyển đến Major League Soccer ở Miami hoặc trở lại FC Barcelona. Đội bóng xứ Catalan đang mắc nợ nặng nề và đang thực hiện một kế hoạch tài chính. Dù sao, Messi vẫn là một biểu tượng của bóng đá và có động lực cao để giành thêm một chức vô địch.
class=”container content-wrapper__group”>

Lionel Messi đã được phép tập luyện trở lại với PSG kể từ tuần này. Thứ bảy này, anh ấy cũng sẽ chơi lại cho Paris sau án treo giò. Đó là những gì huấn luyện viên của anh ấy đã thông báo.

Lionel Messi sẽ trở lại đội hình xuất phát sau án treo giò ngắn hạn tại Paris Saint-Germain.

Điều này đã được huấn luyện viên Christophe Galtier công bố trong cuộc họp báo hôm thứ Sáu. Messi có động lực cao và quyết tâm giành thêm một chức vô địch, huấn luyện viên của PSG cho biết trước cuộc đụng độ của nhà vô địch Pháp và các nhà lãnh đạo với AJ Ajaccio đang bị đe dọa xuống hạng tại sân vận động Prinzenpark vào thứ Bảy. Messi được cho là đã tạo ấn tượng tương tự trong tập luyện.

Tẩy chay những người cực đoan

Ít nhất thì tay vợt bảy lần vô địch thế giới không cần phải sợ những tiếng la ó từ những người cực đoan sau khi sự không hài lòng của họ chủ yếu nhắm vào nhà vô địch thế giới người Argentina. Họ đã thông báo rằng họ sẽ tẩy chay các trận sân nhà còn lại của câu lạc bộ.

Messi bị PSG đình chỉ công tác sau chuyến thăm ngắn ngày cùng gia đình với tư cách đại sứ du lịch tại Saudi Arabia. Anh ấy đã không được phép tập luyện cùng đội và tiền lương của anh ấy đã bị giữ lại – hành trình của anh ấy chưa được công bố. Huấn luyện viên Galtier không tham gia vào quyết định này.

công cộng video xin lỗi

Messi sau đó đã công khai xin lỗi trong một đoạn video ngắn và câu lạc bộ đã dỡ bỏ án treo giò sau khoảng 5 ngày. “Chúng tôi hân hoan chào đón nó,” Galtier nói.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ Messi sẽ tiếp tục như thế nào sau mùa giải này. Cha của Messi và người quản lý Jorge gần đây đã phủ nhận thông tin về việc chuyển đến Ả Rập Saudi trong một tuyên bố bằng văn bản.

Hợp đồng của Messi với PSG sẽ hết hạn vào ngày 30/6 sau hai năm. Ngoài khả năng chuyển đến Major League Soccer ở Miami, còn có suy đoán về việc trở lại FC Barcelona. Đội bóng xứ Catalan đang mắc nợ nặng nề, người mà anh ấy đã rời đi trong nước mắt vào mùa hè năm 2021, đã xác nhận sự quan tâm và đang thực hiện một kế hoạch tài chính. Một số khoản lương đã bị cắt giảm và các cầu thủ phải ra đi. Sau khi biểu tượng của câu lạc bộ, Sergio Busquets tuyên bố ra đi lần cuối vào cuối mùa giải, ông chủ La Liga của Tây Ban Nha, Javier Tebas nói với đài truyền hình Cope rằng đây là khởi đầu cho con đường trở lại của Messi, nhưng không chỉ vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *