T6. Th9 22nd, 2023

“HLV Schalke hy vọng giữ chân Van den Berg cho mùa giải 2. Liga”

Bài viết này tường thuật về nỗ lực của FC Schalke trong việc tìm kiếm một đội hình mạnh để tham gia giải hạng hai Bundesliga và hy vọng trở lại giải đấu cao nhất của Đức. Huấn luyện viên Thomas Reis của Schalke cho biết ông cảm thấy không muốn khiêm tốn và cần tập hợp thêm các vị trí trung vệ và tiền vệ trung tâm. Trong khi đó, cầu thủ đang được cho là có thể gia hạn hợp đồng cho mượn với Liverpool, Sepp van den Berg, đã gửi lời chia tay qua Instagram. Bên cạnh đó, Schalke cũng đã gia hạn hợp đồng với trung vệ Marcin Kaminski và hậu vệ cánh Henning Matriciani. Đội bóng cũng đang tìm kiếm giám đốc thể thao mới.
class=”container content-wrapper__group”>

FC Schalke đang tìm kiếm một đội hình mạnh cho nhiệm vụ thăng hạng. Huấn luyện viên Thomas Reis cảm thấy không muốn khiêm tốn.

Huấn luyện viên Thomas Reis của Schalke nhận thấy sự cần thiết phải chơi ở vị trí trung vệ và tiền vệ trung tâm khi tập hợp một đội hình mạnh cho nhiệm vụ thăng hạng trực tiếp. Trên các phương tiện truyền thông, nhà cầm quân 49 tuổi bày tỏ hy vọng có thể gia hạn hợp đồng cho mượn với Liverpool đối với hậu vệ Sepp van den Berg thêm 1 năm.

Tuy nhiên, cầu thủ 21 tuổi đã gửi lời chia tay qua Instagram: “Gửi tới các chàng trai, tôi muốn nói rằng tôi thực sự rất thích quãng thời gian của mình và thật vui khi được chơi cùng tất cả các bạn.”

Reis nhắc lại rằng anh ấy đang nhắm đến việc nhanh chóng trở lại Bundesliga. “Nếu điều đó tùy thuộc vào tôi: Vâng. Tôi sẽ nghiêng người ra ngoài cửa sổ. Nếu tôi nói bây giờ, hãy xem – điều đó là không khả thi ở Schalke. Tôi muốn sửa chữa những gì đã xảy ra,” anh nói khi được hỏi về sự hồi sinh trực tiếp . Tuy nhiên, theo đánh giá của ông, Revierclub đang phải đối mặt với một mùa giải “rất khó khăn” tại giải hạng 2 Bundesliga.

quy hoạch cán bộ ở tốc độ tối đa

Kế hoạch nhân sự đã được thực hiện đầy đủ kể từ khi suất xuống hạng được ấn định vào ngày thi đấu Bundesliga trước. Hợp đồng sắp hết hạn với trung vệ 31 tuổi Marcin Kaminski đã được gia hạn thêm một mùa giải đến hè 2024. Việc hợp tác với hậu vệ cánh Henning Matriciani (23) sẽ kéo dài 2 năm cho đến hè 2026.

Tương lai của Marius Bülter và Rodrigo Zalazar, những người được cho là muốn trở lại chơi ở Bundesliga mùa giải tới, vẫn còn bỏ ngỏ. Nên có sự quan tâm từ các câu lạc bộ khác, đặc biệt là cho Bülter. Với 11 bàn thắng, cầu thủ 30 tuổi này là Vua phá lưới giải Bundesliga áp chót mùa trước.

Công việc chuyển đổi không chỉ cần thiết trong đội hình. Thứ Sáu này (10 giờ sáng) Revierclub sẽ giới thiệu một giám đốc thể thao mới. Theo giới truyền thông, André Hechelmann (38) sẽ lấp đầy khoảng trống mà Rouven Schröder, người hiện đang làm việc cho RB Leipzig, để lại kể từ khi anh ra đi vào cuối tháng 10/2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *