T6. Th9 22nd, 2023

“HLV Spalletti của SSC Napoli nghỉ năm để nghỉ ngơi”

Luciano Spalletti, huấn luyện viên của SSC Napoli, sẽ rời câu lạc bộ sau khi giành chức vô địch Italia năm nay và dành thời gian nghỉ ngơi. Tuy nhiên, ông vẫn còn hợp đồng cho đến năm 2024. Chủ tịch câu lạc bộ Aurelio De Laurentiis đã khuyên rằng mọi người nên rộng lượng và tôn trọng quyết định của Spalletti. Spalletti đã dẫn dắt Napoli đến danh hiệu thứ ba trong lịch sử câu lạc bộ ở mùa giải này, thành công đầu tiên ở Serie A kể từ năm 1990. Tuy nhiên, đã có những dấu hiệu cho thấy huấn luyện viên này sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè và có cuộc khủng hoảng giữa ông và chủ tịch.
class=”container content-wrapper__group”>

Luciano Spalletti sẽ rời SSC Napoli sau khi giành chức vô địch Italia năm nay và dành thời gian nghỉ ngơi. Người đàn ông 64 tuổi này thực sự có một hợp đồng cho đến năm 2024.

Nhưng khi ai đó đến và nói: Tôi đã đạt đến mức tối đa, thì một giai đoạn của cuộc đời tôi đã kết thúc. Tôi vẫn còn hợp đồng với bạn, nhưng tôi muốn nghỉ phép một năm. Sau đó bạn làm gì? Bạn có phản đối điều này không?“, chủ tịch câu lạc bộ Aurelio De Laurentiis đã hỏi và tự trả lời trong chương trình truyền hình nổi tiếng “Che Tempo Che Fa” của kênh Rai3: “Bạn nên luôn rộng lượng.”

Spalletti đã tuyên bố ra đi

Spalletti đã dẫn dắt Napoli đến danh hiệu thứ ba trong lịch sử câu lạc bộ ở mùa giải này. Đó là thành công đầu tiên ở Serie A kể từ năm 1990, khi ngôi sao thế giới Diego Maradona còn thi đấu dưới chân núi Vesuvius. Tuy nhiên, đã có những dấu hiệu cho thấy huấn luyện viên này sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè. “Mọi thứ đều rõ ràng và được thảo luận, nó chỉ cần được truyền đạt“Spalletti gần đây đã bình luận về câu hỏi của các nhà báo về tương lai của anh ấy. Người ta nói rằng có một cuộc khủng hoảng giữa huấn luyện viên và chủ tịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *