T5. Th11 30th, 2023

“HLV Spalletti – Nhà vô địch Serie A sắp rời khỏi SSC Napoli”

Huấn luyện viên trưởng của SSC Napoli, Luciano Spalletti, có thể sẽ rời câu lạc bộ này trong thời gian tới. Theo báo cáo của giới truyền thông, chủ tịch Aurelio de Laurentiis đã từ chối gia hạn hợp đồng với Spalletti, hợp đồng này sẽ kết thúc vào năm 2024. Spalletti cho biết anh muốn nghỉ việc sau vài tuần nữa. Dẫn dắt Napoli đến chức vô địch thứ ba trong lịch sử, đây là danh hiệu đầu tiên của câu lạc bộ kể từ năm 1990. Tuy nhiên, đã có một số cuộc khủng hoảng giữa Spalletti và chủ tịch câu lạc bộ De Laurentiis trong vài tháng qua.
class=”container content-wrapper__group”>

Huấn luyện viên trưởng Luciano Spalletti có vẻ sẽ rời SSC Napoli. Theo các báo cáo nhất quán của giới truyền thông, chủ tịch câu lạc bộ 64 tuổi Aurelio de Laurentiis đã không thể đồng ý gia hạn hợp đồng, sẽ hết hạn vào năm 2024, trong những tuần gần đây.

Bây giờ, huấn luyện viên của đội bóng đá hạng nhất Ý muốn nghỉ việc sau vài tuần nữa. “lá spalletti“, nhật báo “Gazetta dello Sport” viết.

Mọi thứ đều rõ ràng và được thảo luận, nó chỉ cần được truyền đạt“, Spalletti cho biết vào cuối tuần khi trả lời câu hỏi của các phóng viên về tương lai của anh ấy. Tuy nhiên, họ đã đồng ý chờ đợi trước khi công bố sự thật cụ thể, anh ấy nói thêm sau chiến thắng 3-1 trước đội vào chung kết Champions League Inter Milan.

Danh hiệu thứ ba cho Napoli

Huấn luyện viên này đã dẫn dắt Napoli đến chức vô địch thứ ba trong lịch sử và là danh hiệu đầu tiên kể từ năm 1990. Tuy nhiên, người ta cho rằng đã có một cuộc khủng hoảng giữa Spalletti và ông chủ câu lạc bộ lập dị kiêm nhà sản xuất phim De Laurentiis trong vài tháng. Mấy ngày nay, hai người cứ trêu chọc nhau. Đề cập đến một công việc mới có thể cho huấn luyện viên của mình, Chủ tịch UBCK nói rằng ông không muốn “kẹp cánh” của bất kỳ ai – ông trả lời rằng ông không cần đôi cánh, chỉ cần hai chiếc ủng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *