T5. Th11 30th, 2023

Huấn luyện viên Klopp của Liverpool bị treo giò ít nhất một trận đấu trong Premier League.

Liên đoàn bóng đá Anh (FA) vừa đình chỉ HLV Jurgen Klopp của Liverpool một trận và treo giò ông thêm một trận vì chỉ trích trọng tài. Đây là tin tức đáng chú ý khi mùa giải đang đi đến giai đoạn cuối. Theo FA, Klopp đã có những bình luận không phù hợp với trọng tài sau trận đấu với Tottenham. HLV người Đức sẽ không thể tham dự trận đấu trên sân nhà tại Premier League với Aston Villa vào thứ Bảy và phải nộp phạt 75.000 bảng Anh. Việc Klopp bị đình chỉ vào thời điểm tồi tệ đối với Liverpool, khi đội bóng này đang chiến đấu để giành quyền tham dự Champions League.
class=”container content-wrapper__group”>

Liên đoàn bóng đá Anh đã trừng phạt Jurgen Klopp vì chỉ trích trọng tài. Đối với Liverpool FC, huấn luyện viên của họ bị đình chỉ vào thời điểm tồi tệ nhất có thể.

Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đã đình chỉ HLV Jurgen Klopp của Liverpool một trận và treo giò ông thêm một trận vì lý do quản chế. Như FA đã thông báo, họ đã phản hồi lại tuyên bố của Klopp sau trận đấu trên sân nhà của Quỷ đỏ trước Tottenham (4: 3).

Người đàn ông 55 tuổi này đã đưa ra những bình luận không phù hợp với trọng tài. Klopp hiện không thể tham dự trận đấu trên sân nhà tại Premier League với Aston Villa vào thứ Bảy (4 giờ chiều), và cựu huấn luyện viên Dortmund sẽ phải nộp phạt 75.000 bảng Anh (khoảng 86.500 euro).

Sau bàn thắng vào phút cuối trước Tottenham vào cuối tháng 4, Klopp giận dữ lao về phía trọng tài thứ tư. Trên tất cả, sự tức giận của anh ấy hướng vào trọng tài Paul Tierney, người mà bạn có “lịch sử”, như Klopp đã tuyên bố trên đài truyền hình trả tiền Sky Sports của Anh: “Tôi thực sự không biết ông ta có gì để chống lại chúng tôi. Giống như ông ấy, tôi thấy – Tôi không hiểu.” Klopp sau đó đã xin lỗi về phát biểu của mình. Nếu có một sự cố như vậy xảy ra vào cuối mùa giải 2023/2024, Klopp sẽ phải ngồi ngoài thêm một trận nữa, FA cho biết.

Việc huấn luyện viên trưởng của họ bị đình chỉ vào thời điểm tồi tệ đối với Liverpool. Với hai trận đấu còn lại trong mùa giải này, Quỷ đỏ đứng thứ năm vẫn đang chiến đấu để giành quyền tham dự Champions League. Chỉ có bốn đội hàng đầu ở Premier League bắt đầu mùa giải mới ở hạng cao nhất. Liverpool đang kém Manchester United và Newcastle United một điểm, những đội đã chơi ít hơn đội bóng của Klopp một trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *