T5. Th11 30th, 2023

Huấn luyện viên Liverpool Klopp ủng hộ Đức BVB trở thành nhà vô địch.

Jürgen Klopp là một huấn luyện viên thành công và nổi tiếng, được biết đến với sự nghiệp của ông tại Borussia Dortmund và Liverpool. Trong bài viết mới nhất, chúng tôi tìm hiểu về sự nghiệp của Klopp và mối quan hệ của ông với Dortmund. Klopp đã đưa Dortmund đến chức vô địch Bundesliga hai lần liên tiếp vào năm 2011 và 2012. Hiện tại, ông đang cố gắng giúp BVB đánh bại Bayern Munich để giành chức vô địch Bundesliga. Mối lương duyên của Klopp với Dortmund chưa bao giờ rạn nứt, và ông hy vọng Dortmund sẽ giành chiến thắng trước Mainz để đăng quang lần thứ 9 trong lịch sử của mình.
class=”container content-wrapper__group”>

Jürgen Klopp biết cảm giác giành chức vô địch với Borussia Dortmund là như thế nào. Huấn luyện viên thành công theo sát trận chung kết giải vô địch Đức.

Huấn luyện viên của nhà vô địch gần đây nhất Dortmund, Jürgen Klopp, đang cố gắng đưa BVB thoát khỏi nước Anh trong cuộc đua vô địch Bundesliga.

“Tôi hy vọng Dortmund chiến thắng. (…) Tôi biết điều đó có ý nghĩa như thế nào đối với thành phố và nói chung. Tôi có thể tưởng tượng rằng Bayern nhìn nhận điều đó theo cách khác, nhưng thật không vui khi luôn cùng một đội sẽ vô địch”, Klopp nói trong một trận đấu. họp báo trước trận đấu Trận đấu cuối cùng trong mùa giải của Liverpool FC gặp Southampton FC.

“Dù sao thì chúng tôi cũng biết rằng Bayern sẽ chiến đấu vào năm tới. Vì vậy, nếu có khoảng cách, bạn phải vượt qua nó. Có vẻ như họ có thể làm được điều đó”, người đàn ông 55 tuổi, người đã dẫn dắt BVB đến chức vô địch nói thêm. trong năm 2011 và 2012 Đã dẫn đầu. Màu vàng đen sẽ lần thứ 9 vô địch với chiến thắng trước Mainz, nơi Klopp bắt đầu sự nghiệp huấn luyện. “Trong trường hợp này, tôi có thể nói rằng tôi sẽ rất vui nếu Dortmund đánh bại Mainz, không vấn đề gì.”

Mối lương duyên với Dortmund chưa bao giờ rạn nứt, Klopp cũng vậy. “Tôi biết rất rõ về Edin (Terzic), tôi biết rất rõ nhiều người ở Dortmund. Chúng tôi luôn giữ liên lạc và vẫn như vậy.” Terzic hiện đang trải qua giai đoạn căng thẳng nhất, “bởi vì mọi người đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc và bạn phải nói: ‘Vâng, nhưng đừng làm phiền tôi về điều đó’.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *