T5. Th11 30th, 2023

Huấn luyện viên thành công: Ancelotti phá kỷ lục với 191 trận Champions League dẫn dắt.

Carlo Ancelotti đã trở thành huấn luyện viên có nhiều lần ra sân nhất ở Champions League trên cương vị huấn luyện viên trưởng. Với trận đấu thứ 191 tại giải đấu hàng đầu châu Âu trong trận bán kết lượt về với Manchester City của Real Madrid, ông đã vượt qua huyền thoại huấn luyện người Anh Sir Alex Ferguson, người đã chơi 190 trận. Arsène Wenger xếp thứ ba với 178 trận. Ancelotti đã thắng 107 trận, hòa 43 trận và thua 40 trận tại Champions League, giữ kỷ lục về thống kê này với 4 danh hiệu.
class=”container content-wrapper__group”>

Carlo Ancelotti hiện là huấn luyện viên có nhiều lần ra sân nhất ở Champions League trên cương vị huấn luyện viên trưởng.

Huấn luyện viên 63 tuổi người Ý đã huấn luyện trận đấu thứ 191 tại giải đấu hàng đầu châu Âu trong trận bán kết lượt về với Real Madrid tại Manchester City.

Anh đã vượt qua huyền thoại huấn luyện người Anh Sir Alex Ferguson, người đã chơi 190 trận. Arsène Wenger xếp thứ ba với 178 trận.

Cũng Kỷ lục chủ sở hữu

Tính đến trước trận lượt về với Manchester, Ancelotti đã thắng 107 trận, hòa 43 trận và thua 40 trận tại Champions League. Với 4 danh hiệu, ông cũng là huấn luyện viên giữ kỷ lục về thống kê này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *