T6. Th9 22nd, 2023

Huấn luyện viên VfB Hoeneß ca ngợi Vagnoman: “Gói tổng thể tốt cho đội”

Josha Vagnoman, cầu thủ của VfB Stuttgart, đã ghi bàn trong chiến thắng 3-0 của đội nhà trước HSV tại trận lượt đi trụ hạng Bundesliga. Huấn luyện viên Sebastian Hoeneß đã khen ngợi sự phát triển của Vagnoman, người được mô tả là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của đội bóng. Vagnoman, người từng chơi cho Hamburger SV, đã vượt qua chứng phù xương sau khi chuyển đến Stuttgart. Anh đã thi đấu 28 trận và ghi được 3 bàn thắng cùng 4 pha kiến ​​​​tạo. Hiện tại, Vagnoman sẽ đại diện cho đội tuyển U21 Đức tham dự Giải vô địch châu Âu.
class=”container content-wrapper__group”>

Josha Vagnoman đã đóng góp một bàn thắng vào chiến thắng 3-0 của VfB Stuttgart trong trận lượt đi trụ hạng Bundesliga trước HSV. Huấn luyện viên của anh ấy thích sự phát triển của cầu thủ 22 tuổi.

Theo huấn luyện viên của anh, tuyển thủ quốc gia Josha Vagnoman đã phát triển tốt tại VfB Stuttgart.

“Tôi đã phải trả lời rất nhiều câu hỏi về anh ấy, nhưng chính anh ấy phải chịu trách nhiệm về điều đó,” Sebastian Hoeneß nói một ngày trước trận đấu trụ hạng về với câu lạc bộ cũ của Vagnoman là Hamburger SV.

Trong chiến thắng 3-0 ở lượt đi, Vagnoman, người ban đầu phải vật lộn với chứng phù xương sau khi chuyển nhượng, đã tỏa sáng với bàn thắng nâng tỉ số lên 2-0. Hoeneß nói: “Ở một quả phạt góc, giờ đây anh ấy ngày càng xuất hiện nhiều hơn ở những khu vực nguy hiểm trong khung thành và có cảm giác rất tốt khi đi vào vòng cấm từ xa. Thay vào đó, hậu vệ cánh 22 tuổi, người sau khi xuất hiện trong đội tuyển quốc gia cao cấp sẽ góp mặt trong đội hình U21 Đức tham dự Giải vô địch châu Âu tuần trước, biết cách phòng ngự.

“Toàn bộ gói đều tốt cho chúng tôi,” Hoeneß, người cũng thích khía cạnh con người của người bảo trợ của mình, nói. “Với anh ấy, tôi chưa bao giờ cảm thấy rằng mình phải trò chuyện để đưa anh ấy trở lại trái đất,” Hoeneß, người coi Vagnoman là một người “rất dễ chịu”, nói. “Chúng tôi hài lòng với bước phát triển của anh ấy và chắc chắn rằng anh ấy vẫn chưa ở giai đoạn cuối. Nhưng chúng tôi phải để anh ấy bước đi trong yên bình,” Hoeneß nói.

Vagnoman đến từ HSV trước mùa giải với giá 4,5 triệu euro được báo cáo. Kể từ đó, anh ấy đã chơi 28 trận, ghi được 3 bàn thắng và có 4 pha kiến ​​​​tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *