T6. Th9 22nd, 2023

“Huấn luyện viên Walter của HSV: “Cuộc đua với VfB không phải là điều không thể” trong trận đấu tái đấu Bundesliga-Relegation”

Hamburger SV (HSV) sẽ phải thực hiện kỳ tích để lên hạng Bundesliga khi đối đầu với VfB Stuttgart trong vòng loại thứ hai. Tuy nhiên, HLV Tim Walter đang lo lắng về nhân sự của đội bóng của mình. Trước trận đấu, ông đã tuyên bố rằng các cầu thủ của HSV đã nhận được một số khoản nợ và đang cố gắng đứng dậy sau trận thua trước đối thủ này. Với mục tiêu ghi bàn trước, HSV hy vọng sẽ tạo nên một phép màu bóng đá trên sân Volksparkstadion trước một đối thủ mạnh. Tuy nhiên, HLV Walter cũng đưa ra cảnh báo về hiệu suất của đội bóng của mình và sự vắng mặt của trung vệ Jonas David.
class=”container content-wrapper__group”>

Để được thăng hạng Bundesliga, HSV cần phải bù đắp trận thua 0-3 ở trận đầu tiên bị loại trước Stuttgart. Một nhiệm vụ khó khăn, nơi HLV Tim Walter còn có những lo ngại về nhân sự.

Trước vòng loại thứ hai gặp VfB Stuttgart, Tim Walter muốn tạo nên một phép màu bóng đá cùng Hamburger SV.

Huấn luyện viên của Hamburger SV cho biết trước cuộc đụng độ với VfB (20:45 / Sky và Sat.1): “Các cầu thủ đã nhận được một số khoản nợ và chúng tôi tiếp tục đứng dậy. Hamburg thua trận đầu tiên trước Stuttgart với tỷ số 0:3.

Đó là lý do tại sao có rất ít cơ hội ở Hamburg – Walter thì không. Người đàn ông 47 tuổi nhớ lại chiến thắng 3-3 trước 1. FC Heidenheim vào tháng Hai, nơi HSV dẫn trước 3-0 sau 70 phút. “Chúng tôi có chất lượng của sự trở lại,” Walter nói. Như một con bài thương lượng khả thi, anh ấy thấy Volksparkstadion đã bán hết vé với 57.000 khán giả. “Mục tiêu là ghi bàn trước,” Walter nói. Sau đó, sân vận động sẽ “chắc chắn cũng đi”. Tất nhiên, rõ ràng khoảng cách 3 bàn là rất lớn, “nhưng chúng tôi đang cố gắng tiến bộ từng chút một”.

Để đạt được mục tiêu này, Walter yêu cầu các cầu thủ của mình phải cải thiện hiệu suất. “Chúng ta cần phải làm tốt hơn.” Ở trận lượt đi, VfB đã ghi hai trong số ba bàn thắng của họ từ các quả phạt góc, và cựu Hamburger Josha Vagnoman đã ghi bàn. Về dài hạn, rõ ràng HSV đang gặp bất lợi trong cuộc chiến với đội bóng đang dẫn đầu Bundesliga. Thay đổi trò chơi là “không phải là không thể,” Walter nói. “Và chúng tôi cũng sẽ thử điều đó.”

Ngoài Anssi Suhonen bị treo giò sau khi nhận thẻ đỏ, Jonas David cũng có thể vắng mặt. Trung vệ đang “ốm”, Walter xác nhận. Không rõ liệu David sẽ được thay thế ở vị trí này hay liệu Walter có bị lệch khỏi vị trí hậu vệ 4 người hay không. “Đó là việc của tôi,” Walter nói vào Chủ nhật. Có một điều rõ ràng trước khi trận đấu bắt đầu: sự vắng mặt của David sẽ không khiến cuộc đua dự kiến ​​vào lưới Hamburg trở nên dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *