T6. Th9 22nd, 2023

“Ilkay Gündogan chưa quyết định tương lai với Manchester City sau khi giành chiến thắng tại FA Cup”

Ilkay Gündogan, người hùng của trận chung kết FA Cup, đã để ngỏ tương lai của mình tại Manchester City. Hợp đồng của cầu thủ 32 tuổi sẽ hết hạn vào mùa hè này và có nhiều đội bóng quan tâm đến dịch vụ của anh, bao gồm cả FC Barcelona. Tuy nhiên, chiến thắng trong trận chung kết FA Cup không ảnh hưởng đến quyết định của Gündogan. Anh đang hướng tới thành công lịch sử cùng Manchester City với cú ăn ba, FA Cup và Champions League. Thành phố cũng có thể vô địch một giải đấu châu Âu lần đầu tiên kể từ năm 1970.
class=”container content-wrapper__group”>

Ilkay Gündogan gần như một tay quyết định trận chung kết FA Cup. Tuy nhiên, chiến thắng được cho là không ảnh hưởng đến kế hoạch tương lai của anh ấy. Hợp đồng của anh ở Manchester sắp hết hạn.

Người hùng cúp của Manchester City, Ilkay Gündogan, đã để ngỏ tương lai sau khi giành chiến thắng trong trận chung kết FA Cup vào thứ Bảy. “Chưa có gì được quyết định,” cầu thủ 32 tuổi nói với BBC sau khi đánh bại Manchester United 2-1 tại sân vận động Wembley ở London. “Chúng ta sẽ xem chuyện gì xảy ra.”

Hợp đồng của Gündogan sẽ hết hạn vào mùa hè này. Người ta cho rằng có một số bên quan tâm đến Premier League và FC Barcelona của Tây Ban Nha cũng nên nỗ lực hết sức để đảm bảo các dịch vụ của quốc tế Đức.

Với cú đúp của mình, Gündogan, người trước đó đã dẫn dắt Man City đến danh hiệu với tư cách là đội trưởng, đã quyết định trận đấu tại Wembley gần như một tay. Bàn thắng của anh sau 12 giây đã lập kỷ lục là bàn thắng nhanh nhất trong một trận chung kết FA Cup.

Thành công như vậy không ảnh hưởng đến quyết định của anh ấy, Gündogan sau đó đã xác nhận. “Tôi không cần những ngày như thế này để cảm thấy được đánh giá cao hoặc đặc biệt tại câu lạc bộ này,” anh nói. “Tôi cũng biết điều đó. Đó là lý do tại sao tôi đã ở đây bảy năm – với tất cả những thăng trầm mà tôi đã trải qua cho đến tận bây giờ.”

Thứ Bảy tới, đội trưởng hướng tới thành công lịch sử với Manchester City – cú ăn ba, FA Cup và Champions League. Trong trận chung kết với Inter Milan, Thành phố lần đầu tiên có thể vô địch một giải đấu châu Âu kể từ khi vô địch Cúp các nhà vô địch châu Âu vào năm 1970.

“Chúng tôi không muốn bỏ lỡ cơ hội này,” Gündogan nói. “Trọng tâm của chúng tôi bây giờ là nghỉ ngơi, phục hồi và chuẩn bị đầy đủ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *