T6. Th9 22nd, 2023

“Joachim Löw không có liên hệ với Brazil – ‘Không nghỉ hưu’ trong bóng đá”

Cựu huấn luyện viên quốc gia Joachim Löw đã xác nhận rằng ông vẫn chưa nghỉ hưu và đang có kế hoạch trở lại sân khấu bóng đá. Ông cho biết đã nhận được những yêu cầu và lời đề nghị, nhưng không phải từ hiệp hội Brazil. Ông nói rằng ông chỉ sẽ làm điều gì đó nếu chắc chắn rằng nó phù hợp với ông và ông có thể tạo ra sự khác biệt. Công việc huấn luyện viên đội tuyển quốc gia hoặc câu lạc bộ đều có thể được xem xét. Hiện tại, một quyết định vẫn chưa được đưa ra.
class=”container content-wrapper__group”>

Cựu huấn luyện viên quốc gia Joachim Löw vẫn có kế hoạch trở lại sân khấu bóng đá. “Tôi vẫn chưa nghỉ hưu,” người đàn ông 63 tuổi nói trên đài truyền hình Bild. “Sẽ có một nhiệm vụ cho tôi mà tôi có thể xác định.”

Huấn luyện viên vô địch thế giới từ năm 2014 cho biết đã có những yêu cầu và lời đề nghị – nhưng không phải từ hiệp hội Brazil. “Không có liên hệ trực tiếp nào với Brazil và chắc chắn không có lời đề nghị nào,” Loew nói.

Anh ấy “chỉ làm điều gì đó nếu tôi chắc chắn rằng nó phù hợp với tôi (…), rằng tôi có thể tạo ra sự khác biệt”. Tuy nhiên, một quyết định vẫn chưa được đưa ra. Công việc huấn luyện viên đội tuyển quốc gia hoặc câu lạc bộ cũng có thể được xem xét. “Tôi có thể tưởng tượng cả hai,” Loew nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *