T6. Th9 22nd, 2023

“Jonas Hofmann trở lại Đội tuyển Quốc gia với động lực cực đại cho các trận đấu quốc tế”

Jonas Hofmann, cầu thủ của đội Gladbach, đã trở lại đội tuyển bóng đá quốc gia Đức sau kỳ nghỉ ngắn ở Rome cùng với vợ. Anh đã đưa ra thông báo tại cuộc họp của đội DFB tại khách sạn của đội bên ngoài Frankfurt và hy vọng đó sẽ là một sự thúc đẩy. Hofmann đã được đề cử cho trận đấu quốc tế đầu tiên trong năm của huấn luyện viên quốc gia Hansi Flick. Anh hy vọng đội tuyển sẽ giành chiến thắng và chơi thứ bóng đá đẹp để tiếp tục khẳng định mình là một tập thể.
class=”container content-wrapper__group”>

Jonas Hofmann trở lại đội hình DFB. Sau thời gian ngắn nghỉ ngơi ở Rome, người đàn ông đến từ Gladbach đã nói về “lịch trình” cho các trận đấu quốc tế vào cuối mùa giải.

Chuyên gia Gladbach Jonas Hofmann đang tiến gần đến sự trở lại của anh ấy trong đội tuyển bóng đá quốc gia Đức với một số khuyến khích. Cầu thủ 30 tuổi đã đưa ra thông báo tại cuộc họp của đội DFB tại khách sạn của đội bên ngoài Frankfurt. “Tôi thực sự muốn hy vọng đây là một sự thúc đẩy thêm,” tiền vệ này nói khi được hỏi về cuộc hôn nhân sau khi mùa giải Bundesliga kết thúc.

Hofmann đã trải qua một kỳ nghỉ ngắn ở Rome với Laura của anh ấy. “Tôi đã nghỉ ngơi vài ngày và nhìn thấy thành phố, điều đó thật thú vị. Và bây giờ tôi đến đây với sự háo hức chờ đợi”, người tham gia World Cup, người không được huấn luyện viên quốc gia Hansi Flick đề cử cho trận đấu quốc tế đầu tiên trong năm, cho biết. Tháng Ba. Bây giờ anh ấy đã trở lại một năm trước Giải vô địch châu Âu trên sân nhà.

“Điều quan trọng là chúng ta sử dụng hết ga”

Cầu thủ từng 19 lần khoác áo đội tuyển quốc gia không gặp vấn đề gì khi trở lại sau một mùa giải World Cup đầy mệt mỏi cho ba tuyển thủ quốc gia ở Bremen gặp Ukraine, ở Warsaw gặp Ba Lan và ở Gelsenkirchen gặp Colombia. “Không khó để động viên chút nào, bởi tôi đã nói nhiều lần rằng luôn vinh dự được ở đây. Đó là một đặc ân đối với tôi. Tôi sẽ cống hiến hết mình khi có con đại bàng trên ngực”, Hofmann nói.

Anh cũng nêu rõ mục tiêu của khóa học: “Kế hoạch là giành chiến thắng trong các trận đấu, chơi thứ bóng đá đẹp và tiếp tục khẳng định mình là một tập thể. Dù chỉ là một trận giao hữu, điều quan trọng là chúng tôi phải cống hiến hết mình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *