T6. Th9 22nd, 2023

“Julian Weigl khen ngợi Roger Schmidt dù không còn nằm trong kế hoạch của Benfica”

Julian Weigl, tiền vệ của Borussia Mönchengladbach, đã ca ngợi khả năng giao tiếp của huấn luyện viên Benfica, Roger Schmidt. Weigl cho biết rằng ông đã có một “cuộc trò chuyện rất cởi mở” với Schmidt sau khi ông đến Lisbon một năm trước. Tuy nhiên, Weigl không tham gia vào kế hoạch của Schmidt và sau đó, Benfica cho mượn anh cho Borussia Mönchengladbach. Với giá gần 7,2 triệu euro, Borussia Mönchengladbach đã ký hợp đồng với Weigl. Mặc dù không còn ở Benfica, Weigl không có gì xấu để nói về Schmidt và ban huấn luyện của anh ấy. Schmidt cuối cùng đã dẫn dắt Benfica đến chức vô địch giải đấu đầu tiên kể từ năm 2019.
class=”container content-wrapper__group”>

Mặc dù không tham gia vào kế hoạch của anh ấy, Julian Weigl đã ca ngợi khả năng giao tiếp của huấn luyện viên Benfica, Roger Schmidt. Sau khi Schmidt đến Lisbon một năm trước, ông đã có một “cuộc trò chuyện rất cởi mở” với người đàn ông 56 tuổi, Weigl cho biết trong một cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Eleven.

“Ông ấy nói với tôi rằng tôi là một cầu thủ tuyệt vời, rằng ông ấy thích phong cách của tôi, nhưng ông ấy có quan điểm khác về bóng đá và muốn có một cầu thủ mới ở vị trí của tôi,” cầu thủ 27 tuổi nói. “Tôi rất vui vì ông ấy đã thẳng thắn với tôi vì điều đó không phải lúc nào cũng xảy ra trong bóng đá.”

Benfica sau đó cho Borussia Mönchengladbach mượn tiền vệ này, và vài tuần trước, câu lạc bộ Bundesliga đã ký hợp đồng với anh với giá gần 7,2 triệu euro. Trước khi Schmidt đến thủ đô Bồ Đào Nha, Weigl vẫn là một trong những nhân viên thường trực của nhà vô địch kỷ lục.

Tuy nhiên, anh ấy không có gì xấu để nói về Schmidt và ban huấn luyện của anh ấy. “Điều quan trọng đối với một huấn luyện viên là phải xem lối chơi nào phù hợp với những cầu thủ mà ông ấy có. Benfica sau đó đã tăng cường sức mạnh cho phù hợp và bạn sẽ thấy trong các buổi tập cũng như trong các trận đấu có điều gì đó đang phát triển ở đó,” Weigl nói. Schmidt cuối cùng đã dẫn dắt Benfica đến chức vô địch giải đấu đầu tiên kể từ năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *