T6. Th9 22nd, 2023

“Juventus thua Milan – Cơ hội dự Champions League xa vời”

Juventus Turin đã đứng trước nguy cơ vắng mặt tại Champions League mùa giải tới sau trận thua cay đắng 0-1 trước AC Milan. Trận đấu cuối cùng của Serie A đã đưa Milan đến chiến thắng quan trọng 1-0 trước nhà vô địch kỷ lục người Ý Juventus với bàn thắng của Olivier Giroud ở phút 40. Trong khi đó, Milan đã có một mùa giải tốt và đủ điều kiện tham dự vòng bảng Champions League sắp tới. Juventus đã bỏ lỡ mục tiêu tối thiểu là tấm vé dự Champions League và hiện đủ điều kiện tham dự Conference League và Europa League.
class=”container content-wrapper__group”>

Sau một mùa giải bết bát, Juventus Turin cuối cùng cũng đứng trước nguy cơ vắng mặt tại Champions League sắp tới. Đó là trận thua cay đắng 0-1 ngay trên sân nhà trước AC Milan.

Ở ngày thi đấu cuối cùng của Serie A, Milan đã có chiến thắng quan trọng 1-0 trước nhà vô địch kỷ lục người Ý Juventus. Olivier Giroud ghi bàn thắng vàng ở phút 40.

Cùng với đó, “Rossoneri” đã có một mùa giải tốt sau một mùa giải trải qua đồng thời với việc bị loại khỏi Coppa và một số trận thua. Bởi ngoài suất vào bán kết Champions League (thua Inter), những người Lombard dưới sự dẫn dắt của Pioli đã cầm chắc một vé dự vòng bảng sắp tới ở giải hạng nhất.

Juve – bỏ lỡ Champions League cho đến bây giờ

Với trận thua này, “Bà đầm già” dưới quyền HLV Massimiliano Allegri đã bỏ lỡ mục tiêu tối thiểu là tấm vé dự Champions League trước lượt trận cuối cùng. Hy vọng duy nhất: “Bianconeri” đã giành được số điểm (mười) gần đây đã bị từ chối một lần nữa ở bảng xanh nhưng Juve hiện đã đủ điều kiện tham dự Conference League và vẫn có triển vọng tham dự Europa League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *