T6. Th9 22nd, 2023

“Juventus từ chối đề nghị 50 triệu Euro của Bayern cho Vlahovic trên Transfermarkt”

Báo cáo mới nhất từ giới truyền thông Ý cho biết, FC Bayern Munich đã bị từ chối với lời đề nghị cho tiền đạo trung tâm Dusan Vlahovic của Juventus. Theo nhật báo “Tuttosport” ở Turin, Bayern đã đề nghị 50 triệu euro cho Serbia, nhưng Juventus đã từ chối ngay lập tức. Vlahovic, 23 tuổi, vẫn còn hợp đồng với Turin tới tháng 6 năm 2026 và được coi là một viên ngọc quý cho tương lai. Juventus đang mong đợi một lời đề nghị tốt hơn để đàm phán, trong khi Bayern đang tìm kiếm một trung phong sau một mùa giải đáng thất vọng.
class=”container content-wrapper__group”>

Theo báo cáo của giới truyền thông Ý, FC Bayern Munich đã bị từ chối với lời đề nghị cho tiền đạo trung tâm Dusan Vlahovic của Juventus.

Như nhật báo “Tuttosport” ở Turin đã đưa tin hôm thứ Ba, nhà vô địch bóng đá Đức đã đề nghị 50 triệu euro cho Serbia. Juve ngay lập tức từ chối anh – nhất là khi kỷ lục nhà ĐKVĐ Serie A chỉ chuyển 80 triệu bảng cho tiền đạo này tới AC Florence hè năm ngoái.

Cầu thủ quốc tế (23 tuổi) vẫn còn hợp đồng với Turin cho đến tháng 6 năm 2026 và mặc dù có một mùa giải trung bình với chỉ 14 bàn thắng sau 42 trận thi đấu, anh được coi là một viên ngọc quý cho tương lai. Nói như vậy, Juventus đang mong đợi một lời đề nghị tốt hơn cho Vlahovic để đàm phán.

Vì đội bóng phía bắc nước Ý sẽ không tham dự Champions League năm sau và không có khả năng tham dự bất kỳ giải đấu châu Âu nào khác do án phạt điểm được áp dụng gần đây, việc bán cầu thủ chuyên nghiệp có thể bù đắp khoản lỗ tài chính. Trong khi đó, Bayern đang tìm kiếm một trung phong sau một mùa giải đáng thất vọng và suýt chút nữa đã bỏ lỡ danh hiệu – người bảo đảm mục tiêu Robert Lewandowski đang thiếu vắng bao nhiêu điều đã quá rõ ràng gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *