T5. Th11 30th, 2023

“Juventus Turin bị tố cáo về vi phạm tài chính tại Serie A”

Bài viết mới nhất về Juventus Turin cho thấy họ đang đối mặt với nguy cơ thủ tục mới và khả năng bị phạt vì sai phạm tài chính trong đại dịch corona. Các cáo buộc chủ yếu là về tiền lương và việc đặt vé bất hợp pháp. Công tố viên trưởng của hiệp hội FIGC đã đệ đơn khiếu nại lên tòa án của hiệp hội chống lại câu lạc bộ và một số cựu quan chức hàng đầu của nó. Juventus Turin đã đứng trước đấu trường thể thao vì nhiều lý do khác nhau trong quá khứ, và đang chờ đợi thảo luận về hình phạt có thể được giảm bớt cho câu lạc bộ.
class=”container content-wrapper__group”>

Không nghỉ ngơi ở Juventus Turin: Nguy cơ thủ tục mới, lệnh trừng phạt lại bị đe dọa Các cáo buộc chủ yếu là về tiền lương trong đại dịch corona.

Juventus Turin đang phải đối mặt với một thủ tục luật thể thao khác vì cáo buộc sai phạm tài chính và cùng với đó là khả năng bị phạt mới.

Nhà vô địch kỷ lục bóng đá Italia bị cáo buộc đặt vé bất hợp pháp và trốn trả khoản tiền lương lên tới hàng triệu USD. Công tố viên trưởng của hiệp hội FIGC, Giuseppe Chiné, đã đệ đơn khiếu nại lên tòa án của hiệp hội chống lại câu lạc bộ và một số cựu quan chức hàng đầu của nó.

Về cơ bản, đó là về tuyên bố này: Juve đã đồng ý miễn lương với các cầu thủ của họ trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 6 năm 2020 do đại dịch hào quang và cũng đưa 4 tháng lương chưa thanh toán này vào báo cáo tài chính hàng năm. Câu lạc bộ sau đó đã trả lương cho các cầu thủ – bao gồm cả cầu thủ có thu nhập cao nhất Cristiano Ronaldo – một phần là do một thỏa thuận phụ bí mật; nhưng điều này bị ẩn khỏi hiệp hội.

Juve trong một trường hợp khác trước đấu trường thể thao

Ngoài ra, Chiné còn cáo buộc các nhà cựu vô địch Serie A đã có những thỏa thuận bất thường với các cố vấn của cầu thủ và duy trì các mối quan hệ phù hợp. Ngoài ra, còn có một thỏa thuận với sáu câu lạc bộ khác của Ý để gian lận hiệp hội trong các hoạt động chuyển nhượng.

Theo báo cáo phương tiện truyền thông, gần đây đã có sự xem xét về một giải pháp ngoài tòa án – nhưng một thỏa thuận đã không thành hiện thực.

Juventus đã đứng trước đấu trường thể thao vì một lý do khác: câu lạc bộ được cho là đã làm sai lệch giá trị thị trường của các cầu thủ trong nhiều năm và do đó đã tô điểm cho bảng cân đối kế toán. Do đó, tòa án hiệp hội đã trừ 15 điểm trong giải đấu dành cho Juve – nhưng tòa án thể thao cao nhất của Ý đã đình chỉ hình phạt và trả lại vụ việc cho tòa án FIGC.

Điều này sẽ gặp lại vào thứ Hai tới và sau đó thảo luận về hình phạt – có thể được giảm bớt – cho câu lạc bộ. Ban đầu không rõ khi nào quảng cáo mới sẽ dẫn đến các thủ tục tố tụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *