T5. Th11 30th, 2023

Klopp vẫn lạc quan về tương lai của FC Liverpool mặc dù không lọt vào Kỷ lục Giải vô địch châu Âu.

HLV Jürgen Klopp của Liverpool vừa chia sẻ về tương lai của đội bóng sau khi họ không được tham dự Champions League mùa tới. Tuy nhiên, ông vẫn lạc quan và cho rằng tất cả những điều tích cực mà đội bóng đã đạt được trong mùa giải này sẽ là cơ sở để tạo nên một tương lai tuyệt vời. Klopp cũng nhấn mạnh rằng việc không tham dự Champions League sẽ không ảnh hưởng đến khả năng của đội bóng trong thị trường chuyển nhượng và họ đã sẵn sàng cho một kỳ chuyển nhượng mùa hè khó khăn. Tuy nhiên, Klopp vẫn đang lạc quan về tương lai của Liverpool.
class=”container content-wrapper__group”>

Rõ ràng là Liverpool sẽ không tham dự Champions League mùa tới. HLV Jürgen Klopp đã lường trước điều đó nhưng vẫn lạc quan về tương lai.

Huấn luyện viên Jürgen Klopp của Liverpool lạc quan về tương lai dù đội bóng của ông không được dự Champions League.

“Mùa giải này không nhất thiết phải tốt trong lịch sử,” Klopp nói trước trận đấu sân khách vô nghĩa với Southampton FC, đội đã xuống hạng. “Nhưng tất nhiên là có những lý do để lạc quan. Bầu không khí mà mọi người tạo ra ở trận sân nhà gần nhất của chúng tôi, cách câu lạc bộ nói lời tạm biệt với những cầu thủ đã rời bỏ chúng tôi, tất cả những điều này là cơ sở cho một tương lai tuyệt vời.”

Kể từ chiến thắng 4-1 của Manchester United trước Chelsea, rõ ràng Quỷ đỏ sẽ kết thúc mùa giải ở vị trí thứ năm tại Giải Ngoại hạng Anh và sẽ không chơi ở giải đấu hàng đầu vào mùa giải tới. Tiền đạo Mohamed Salah đã rất bức xúc trên mạng xã hội và có những lời lẽ chỉ trích rằng anh bị tàn phá nặng nề. “Tôi vừa nhìn thấy anh ấy trong căng tin và anh ấy đang cười,” Klopp nói rõ ràng. “Tôi không biết tại sao, tôi không hỏi anh ấy nhưng anh ấy không có tâm trạng xấu.”

Huấn luyện viên thừa nhận rằng bản thân ông đã vô địch Champions League sau khi Liverpool hòa 1-1 với Aston Villa vào thứ Bảy tuần trước. “Sau trận đấu cuối cùng, khi rõ ràng là đối thủ chỉ cần thêm một điểm, tôi biết họ sẽ giành được nó,” Klopp nói. “Tôi đã vẽ một đường bên dưới nó. Tôi là một người lạc quan, nhưng lúc đó tôi không còn tin vào điều đó nữa.”

Nếu bạn không đủ điều kiện tham dự Champions League, “vị trí tốt nhất bạn có thể đạt được là vị trí thứ năm. Và chúng tôi có điều đó. Mười trận trước tôi đã nói rằng điều đó là không thể. Việc các chàng trai đã làm được điều đó là rất tốt. Tôi đã chứng kiến ​​rất nhiều điều tốt đẹp và tôi sẽ mang nó theo trong mùa giải mới,” Klopp, người đã tìm thấy sự ổn định quá muộn trong mùa giải này, cho biết.

Người đàn ông 55 tuổi này không tin rằng việc bỏ lỡ suất đá chính cho Liverpool có thể là một bất lợi trên thị trường chuyển nhượng. Tuy nhiên, Klopp mong đợi một kỳ chuyển nhượng mùa hè khó khăn. “Điều đó luôn có thể xảy ra và có khả năng là nó sẽ không lớn như bạn muốn,” anh ấy nói, “bởi vì cầu thủ càng giỏi, câu lạc bộ càng ít muốn để anh ấy ra đi. Nhưng chúng tôi đã sẵn sàng cho điều đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *