T6. Th9 22nd, 2023

“Liên minh Ngoại hạng Anh: Tin đồn về Kane của Anh: Chuyển đến Man United?”

Harry Kane, tiền đạo kỷ lục của Tottenham Hotspur, đang nhắm đến việc chuyển đến Premier League để chuyển đến Manchester United. Sau một mùa giải thất vọng, câu lạc bộ của anh đang chịu áp lực khi hợp đồng của Kane hết hạn vào năm 2024. Việc chuyển đến Bayern Munich không còn là vấn đề nữa. Theo báo cáo, Tottenham chỉ muốn bán tiền đạo tốt nhất cho một CLB nước ngoài. Nếu không thành hiện thực vào mùa hè này, Kane có thể rời câu lạc bộ mà anh đã gắn bó từ năm 11 tuổi theo dạng tự do. Anh đang là kỷ lục ghi bàn của Tottenham với 280 bàn trên mọi đấu trường.
class=”container content-wrapper__group”>

Sau một mùa giải đáng thất vọng với Tottenham Hotspur, Harry Kane đang ra đi. Câu lạc bộ của anh ấy đang chịu áp lực khi hợp đồng của Kane hết hạn vào năm 2024. Việc chuyển đến Bayern dường như không còn là vấn đề nữa.

Theo truyền thông Anh, tuyển thủ Anh Harry Kane từ Tottenham Hotspur đang nhắm đến việc chuyển đến Premier League để chuyển đến Manchester United.

Kane đã thông báo với các ông chủ của mình rằng việc chuyển ra nước ngoài, chẳng hạn như tới nhà vô địch kỷ lục người Đức FC Bayern Munich, là điều không thể đối với anh ấy, báo lá cải tiếng Anh “The Sun” đưa tin.

Theo đó, Tottenham chỉ muốn bán tiền đạo tốt nhất cho một CLB nước ngoài. Nếu việc chuyển đến Man United không thành hiện thực vào mùa hè này, Kane có thể rời câu lạc bộ mà anh đã gắn bó từ năm 11 tuổi theo dạng tự do. Nếu câu lạc bộ không cho phép cầu thủ 29 tuổi chuyển đến Premier League, anh ấy muốn hoàn thành hợp đồng với Spurs cho đến năm 2024, theo báo cáo.

Kỷ lục tiền đạo của Tottenham

Kane đang là kỷ lục ghi bàn của Tottenham với 280 bàn trên mọi đấu trường. Anh đã ghi 213 bàn ở Premier League, 30 trong số đó ở mùa giải trước khi chỉ có Erling Haaland của Manchester City làm tốt hơn với 36 bàn. Bất chấp những màn trình diễn cá nhân xuất sắc, đội trưởng tuyển Anh vẫn chưa giành được danh hiệu nào cùng Spurs.

Cơ hội giành cúp có thể cao hơn cho câu lạc bộ trong mơ của anh ấy là Manchester United, đội sẽ tranh tài ở Champions League trong mùa giải mới. Chuyển đến các đối thủ địa phương Tottenham, Chelsea và Arsenal được cho là không phải là một lựa chọn cho cầu thủ 29 tuổi. Newcastle United, được hỗ trợ bởi Ả Rập Saudi, cũng không được coi là người mua khả thi.

Tại Tottenham Hotspur, sau một mùa giải tồi tệ với hai lần thay đổi huấn luyện viên, nhiều câu hỏi quan trọng về tương lai vẫn chưa có lời giải. Đội lọt vào chung kết Champions League 2019, những người không tham gia bất kỳ giải đấu châu Âu nào vào mùa giải tới, đang tìm kiếm cả huấn luyện viên trưởng và giám đốc thể thao mới. Cựu huấn luyện viên của Bayern, Julian Nagelsmann là một trong những ứng cử viên cho vị trí huấn luyện viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *