T6. Th9 22nd, 2023

Ligue 1: Đội trưởng PSG Marquinhos: Cầu thủ muốn Mbappé ở lại

Đội trưởng Marquinhos của Paris Saint-Germain đã lên tiếng ủng hộ Kylian Mbappé ở lại câu lạc bộ vào mùa hè này. Trong cuộc họp báo của đội tuyển Brazil tại Barcelona, Marquinhos đã ca ngợi Mbappé là một thiên tài và thủ lĩnh quan trọng của PSG. Anh ấy cho biết cả đội muốn Mbappé ở lại. Trong khi đó, Mbappé cũng đã khẳng định rằng anh muốn hoàn thành hợp đồng hiện tại. Tuy nhiên, sau khi từ chối gia hạn, có nhiều tin đồn rằng Mbappé có thể rời PSG trong tương lai gần.
class=”container content-wrapper__group”>

Đội trưởng Marquinhos rõ ràng đã lên tiếng ủng hộ tiền đạo ngôi sao Kylian Mbappé ở lại Paris Saint-Germain vào mùa hè này.

“Anh ấy là một thiên tài, một tài năng đích thực, một thủ lĩnh của PSG và anh ấy rất quan trọng với chúng tôi,” cầu thủ 29 tuổi nói, theo tờ Globo của Brazil trong cuộc họp báo của đội tuyển bóng đá quốc gia Brazil ở Barcelona. : “Chúng tôi, những cầu thủ, chúng tôi muốn anh ấy ở lại.”

Bản thân Mbappé trong thời gian chờ đợi đã nhiều lần khẳng định rằng anh cũng muốn hoàn thành hợp đồng có thời hạn đến ngày 30 tháng 6 năm sau. Sau khi cầu thủ 24 tuổi xác nhận với câu lạc bộ bằng văn bản rằng anh không muốn thực hiện lựa chọn gia hạn, đã có nhiều đồn đoán hơn về việc nhà vô địch thế giới người Pháp sẽ rời khỏi năm 2018 và á quân từ năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *