T6. Th9 22nd, 2023

“Lionel Messi bị huýt sáo và thất bại trong trận đấu cuối cùng tại Paris”

Tiếng còi mãn cuộc đã vang lên trong sự tiếc nuối của các cổ động viên PSG khi Lionel Messi chính thức chia tay đội bóng này. Trong buổi biểu diễn chia tay tại Paris, Messi đã nhận được sự la ó của các fan. Đây không phải là lần đầu tiên Messi gặp phải những biểu hiện không hài lòng đối với PSG. Trận đấu cuối cùng của Messi cùng với PSG đã thất bại với tỉ số 2-3 trước Clermont Foot. Hiện tại, điểm đến của Messi sau khi chuyển nhượng tự do vẫn còn bỏ ngỏ, tuy nhiên, có thể anh sẽ chuyển đến Ả Rập Xê Út và nhận được lời đề nghị rất hậu hĩnh tại đây.
class=”container content-wrapper__group”>

Tiếng còi mãn cuộc vang lên và tượng bán thân cho Lionel Messi: Ngôi sao bóng đá đã bị các cổ động viên PSG la ó trong buổi biểu diễn chia tay ở Paris.

Đây không phải là lần đầu tiên có những biểu hiện không hài lòng đối với nhà vô địch thế giới 35 tuổi tại Prinzenpark. Sau đó, lần xuất hiện cuối cùng của cầu thủ người Argentina trong màu áo Paris Saint-Germain đã thất bại. Thầy trò HLV Christophe Galtier thua 2-3 trước ngoại binh Clermont Foot. PSG đã là nhà vô địch rồi.

Sergio Ramos (phút 16) người Tây Ban Nha, người dứt điểm giống Messi, và Kylian Mbappe (quả phạt đền thứ 21) giúp đội nhà vượt lên dẫn trước trước giờ nghỉ. Johan Gastien (thứ 24), Mehdi Zeffane (thứ 45) và Grejohn Kyei (thứ 63) sau đó gây ra cú sốc.

Messi chuyển nhượng tự do, chưa rõ điểm đến

Huấn luyện viên Galtier đã thông báo về sự ra đi của Messi và cầu thủ người Paris đã chính thức công bố điều đó ngay trước khi trận đấu bắt đầu. “Câu lạc bộ chúc Leo thành công trong suốt sự nghiệp của mình.”

Như năm 2021, khi Messi chuyển đến Paris sau 16 năm thi đấu chuyên nghiệp tại FC Barcelona, ​​​​cầu thủ bảy lần vô địch thế giới được tự do. Anh ấy đi đâu vẫn còn bỏ ngỏ. Ông dự kiến ​​sẽ công bố quyết định của mình trong vài ngày tới. Rất có thể Messi cũng giống như ngôi sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo, sẽ chuyển đến Ả Rập Xê Út và nhận được lời đề nghị rất hậu hĩnh tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *