T6. Th9 22nd, 2023

“Lionel Messi sau khi rời PSG: Barcelona không phải là một lựa chọn hiện tại theo truyền thông”

Báo chí thế giới đang rầm rộ đưa tin về tương lai của Lionel Messi sau khi hết hợp đồng với Paris Saint-Germain. Trong khi một câu lạc bộ từ Ả Rập Saudi có sự quan tâm cụ thể, nhưng vẫn chưa có lời đề nghị nào từ câu lạc bộ của trái tim anh ấy. Nhà vô địch thế giới người Argentina đã nhận được những lời đề nghị từ nhiều câu lạc bộ, nhưng Barça hiện không phải là một lựa chọn, theo báo tiếng Tây Ban Nha “Mundo Deportivo”. Trong bối cảnh tài chính khó khăn, câu lạc bộ đang cắt giảm chi phí, trong khi Messi đòi hỏi mức lương cao. Trong khi đó, huấn luyện viên Xavi Hernández của Barça tiết lộ rằng ông muốn nói chuyện với Messi và ông chủ câu lạc bộ vận động hành lang Joan Laporta để quay trở lại.
class=”container content-wrapper__group”>

Lionel Messi chuyển đi đâu sau khi hết hợp đồng với Paris Saint-Germain? Một câu lạc bộ từ Ả Rập Saudi có sự quan tâm cụ thể, nhưng vẫn chưa có lời đề nghị nào từ câu lạc bộ của trái tim anh ấy.

Ngôi sao bóng đá Lionel Messi muốn công bố quyết định về tương lai của anh ấy trong những ngày tới – nhưng việc trở lại FC Barcelona có vẻ khó xảy ra.

Mặc dù nhà vô địch thế giới người Argentina nhận được những lời đề nghị từ Al-Hilal của Ả Rập Saudi và các câu lạc bộ khác, nhưng Barça hiện không phải là một lựa chọn, tờ báo tiếng Tây Ban Nha “Mundo Deportivo” viết.

Theo đó, nhà ĐKVĐ Tây Ban Nha hiện chưa thể đưa ra lời đề nghị cụ thể cho cựu cầu thủ ngôi sao của họ cũng như không đưa ra bất kỳ đảm bảo nào cho một lời đề nghị sau này. Do tình hình tài chính tiếp tục khó khăn, câu lạc bộ dự định sẽ bám sát kế hoạch sinh lãi bao gồm các dự án cắt giảm chi phí, trong số những thứ khác. Messi có thể chuyển đến Paris Saint-Germain miễn phí sau khi hết hạn hợp đồng, nhưng mức lương khổng lồ sẽ gây ra vấn đề.

Xavi muốn nói chuyện với Messi

Vào thứ Hai, huấn luyện viên Xavi Hernández của Barça tiết lộ rằng ông muốn nói chuyện với Messi và ông chủ câu lạc bộ vận động hành lang Joan Laporta để quay trở lại. “Không nghi ngờ gì cả. Nếu Messi trở lại, điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho bóng đá của chúng tôi. Tôi cũng đã nói với chủ tịch”, huấn luyện viên này trả lời phỏng vấn tờ “Sport”.

Hai năm trước, Barcelona nợ nần chồng chất và không đủ khả năng mua lại Messi. Trong nước mắt, anh nói lời chia tay với câu lạc bộ của cuộc đời mình sau 21 năm chuyển đến Paris Saint-Germain. Thời gian của anh ấy ở đó chính thức kết thúc vào ngày 30 tháng Sáu. Theo tuyên bố của Messi và cha anh, ông Jorge vào đầu tháng 5, những đồn đoán về câu lạc bộ mới của tiền đạo này sẽ chấm dứt ngay sau khi mùa giải kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *