T6. Th9 22nd, 2023

“Liverpool chiến thắng trong việc chiếm đoạt Schmadtke như một giám đốc thể thao”

Liverpool FC đã chính thức công bố tân giám đốc thể thao mới của CLB là Jörg Schmadtke. Ông Schmadtke là một trong những người quản lý lâu năm của Bundesliga và sẽ hỗ trợ Jürgen Klopp trong việc quản lý bóng đá và phát triển câu lạc bộ. Liverpool FC hy vọng ông Schmadtke sẽ đưa đội bóng ngày càng lớn mạnh và thành công trên mọi lĩnh vực. Trước khi đến Liverpool, ông Schmadtke từng làm việc cho nhiều câu lạc bộ lớn ở Đức, nhưng đây là lần đầu tiên ông làm việc cho một câu lạc bộ hàng đầu tại Anh. Klopp đã ca ngợi ông Schmadtke là một người thông minh, tốt bụng và rất giỏi trong những gì ông đã làm ở Đức.
class=”container content-wrapper__group”>

Thách thức lớn: Jörg Schmadtke trở thành giám đốc thể thao mới của Liverpool FC. Điều này được xác nhận bởi các câu lạc bộ từ giải Ngoại hạng Anh.

Người quản lý lâu năm của Bundesliga đã tiếp quản câu lạc bộ của Jürgen Klopp vào ngày 1 tháng Sáu. Liverpool không cung cấp bất kỳ thông tin nào về thời hạn của hợp đồng. “Chúng tôi đã đồng ý rằng tôi sẽ bắt đầu làm việc với tư cách là giám đốc thể thao cho đến khi kết thúc kỳ chuyển nhượng, sau đó chúng tôi sẽ ngồi lại và xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.”, Schmadtke nói. Anh ấy đã mang “sự giàu có về kiến ​​thức và kinh nghiệm” với , là Chủ tịch Mike Gordon của Hiệp hội Chủ sở hữu “Nhóm thể thao Fenway” trích dẫn. Anh ấy sẽ hỗ trợ Jürgen Klopp với bộ phận điều hành bóng đá, với mục đích “rằng câu lạc bộ ngày càng lớn mạnh và phát triển trên mọi lĩnh vực”.

Lúc đầu, Jörg Schmadtke khó có thể tin rằng anh ấy nên có tên trong danh sách lớn của Liverpool FC với tư cách là một “nghỉ hưu” bóng đá. “Tôi nghĩ ai đó sẽ vui vẻ với tôi”Người đàn ông 59 tuổi đã báo cáo trong “Wolfsburger Allgemeine Zeitung”: “Nhưng sau đó tôi nhanh chóng hiểu rằng đó là thực tế.”

Làm việc lần cuối ở Wolfsburg

Schmadtke làm việc lần cuối từ tháng 7 năm 2018 đến tháng 1 năm 2023 với tư cách là giám đốc thể thao của VfL Wolfsburg, trước khi thực sự tuyên bố sự nghiệp huấn luyện lâu dài của mình đã kết thúc. “Tôi đã làm điều này trong một thời gian dài và tôi quyết định đã đến lúc đóng chương này lại‘ anh ấy nói khi chia tay.’Có những điều khác trong cuộc sống của tôi mà tôi muốn làm. Trước hết, tôi nghĩ đến vợ tôi và gia đình tôi, những người đã phải gác lại mọi thứ trong những năm qua.”

Schmadtke vào thay Julian Ward

Trước khi đến Wolfsburg, Schmadtke từng làm việc cho 1. FC Köln, Hannover 96 và Alemannia Aachen. Anh ấy đã đưa tất cả các câu lạc bộ tham dự các giải đấu quốc tế, nhưng anh ấy chưa bao giờ làm việc cho một câu lạc bộ lớn hàng đầu như 9 lần vô địch cúp châu Âu và 19 lần vô địch Anh Liverpool FC.

hết lời khen ngợi

Tại LFC, Giám đốc thể thao tiền nhiệm Julian Ward đã tuyên bố ra đi vào cuối mùa giải vào tháng 11 năm ngoái. Kể từ đó, “Quỷ đỏ” tìm người thay thế. Klopp và Schmadtke có thể chưa từng làm việc cùng nhau ở một CLB trước đây, nhưng họ tôn trọng nhau về mặt cá nhân. Klopp đã nổi cơn thịnh nộ vài ngày trước khi tin đồn lan rộng. Schmadtke là một người “anh chàng thông minh tốt bụng” “rất giỏi trong những gì anh ấy đã làm ở Đức, rất thành công”huấn luyện viên nói, người đã cho thủ môn trước đó một “nhân cách tốt” và một “trò đùa hay” đã xác nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *