T2. Th10 2nd, 2023

“Liverpool-Coach Klopp và kinh nghiệm xử lý thất bại lớn”

Jürgen Klopp là một huấn luyện viên bóng đá thành công của Liverpool FC. Ông đã lọt vào trận chung kết Champions League bốn lần với các câu lạc bộ của mình, nhưng thua ba lần. Điều này khiến cho Klopp cảm thấy rất khó chịu và không chịu được thuế giải trí. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến sự tự tin của ông. Theo Klopp, bóng đá Đức đang đi đúng hướng trong năm 2013, nhưng sự thống trị của Đức không kéo dài. Klopp cũng nhận thấy rằng trêu chọc FC Bayern sẽ khiến họ trở nên mạnh mẽ hơn.
class=”container content-wrapper__group”>

Jürgen Klopp đã lọt vào trận chung kết Champions League bốn lần với các câu lạc bộ của ông là Borussia Dortmund và FC Liverpool, nhưng thua ba lần. Đây là “không chịu thuế giải trí”.

Mười năm sau thất bại trong trận chung kết Champions League với Borussia Dortmund trước FC Bayern, Jürgen Klopp nhìn lại mà không thấy cay đắng.

“Tôi không phải là người nghiền ngẫm và tìm lý do bào chữa trong một thời gian dài. Vấn đề lớn nhất đối với những người Dortmunders chúng tôi trong năm 2013 là bạn không được chơi trận chung kết Champions League thường xuyên trong đời. Cảm giác như chỉ có một lần trong đời”. Cơ hội cả đời Và sau đó không làm điều đó là rất khó,” Klopp nói với Kicker.

Huấn luyện viên thành công tiếp tục lọt vào ba trận chung kết giải ngoại hạng nữa với Liverpool FC, nhưng chỉ có thể giành được một trong số đó. “Lọt vào một trận chung kết như vậy là một điều xúc động. Thua, và trong trường hợp của tôi không may là ba lần, không phải chịu thuế giải trí,” Klopp nói thêm. “Nếu có ai từng đối phó với thất bại, thất bại nặng nề, thì đó chính là tôi.” Nhưng điều đó không ảnh hưởng đến sự tự tin của anh ấy. “Giành được nó một lần, giống như khi Liverpool đấu với Tottenham vào năm 2019, giúp hoàn thành câu chuyện.”

Theo Klopp, bóng đá Đức đang đi đúng hướng trong năm 2013. “Dortmund và Bayern có hai đội bóng rất chất lượng. Cuộc chiến mà chúng tôi đã trải qua là một bức tranh tuyệt vời kéo dài suốt World Cup 2014. Bức tranh này dựa trên màn trình diễn tệ hại tại giải VĐQG Đức”. Giải vô địch châu Âu năm 2000 và 2004″, người đàn ông 55 tuổi nói. . “Đôi khi bạn phải nhận một cái tát nhẹ vào mặt và sau đó bạn nghĩ: Ồ, chúng ta phải đầu tư nhiều hơn, nhiều công việc hơn hoặc nhiều tiền hơn. Kết quả là: học viện phát triển và đột nhiên có nhiều cầu thủ trẻ người Đức lên đường. “

Tuy nhiên, sự thống trị của Đức không kéo dài. “Giống như chúng tôi trêu chọc Bayern với Dortmund, Dortmund và Bayern trêu chọc các giải đấu khác ở châu Âu.” BVB đã đưa FC Bayern đến những thành tựu lớn hơn với thành công của họ. “Khi Robben và Ribéry bắt đầu phòng ngự và chạy trở lại để đánh đôi ở phía sau, chúng tôi đã hoàn thành. Ngoài ra, nếu bạn trêu chọc Bayern, họ sẽ tấn công trở lại trong nhiều thập kỷ. Họ thay đổi phong cách, chơi mạnh mẽ hơn, họ bị cắn và bị bắt . đó là một cấp độ. Họ phải biến sự tức giận của mình thành hiệu suất – và họ đã làm được.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *