T6. Th9 22nd, 2023

“Lothar Matthäus dự đoán nhiều cầu thủ sẽ rời Bayern Munich trong thời gian mong muốn của Tuchel”

Bài viết trên trang web Sportschau đưa ra những dự đoán của cựu cầu thủ bóng đá quốc gia Đức, Lothar Matthäus về những vụ chuyển nhượng ở Bayern Munich trong thời gian tới. Matthäus mong đợi nhiều quyết định nhân sự hơn tại đội bóng này sau cuộc cải tổ với sự ra đi của giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic và Giám đốc điều hành Oliver Kahn. Ông cũng đưa ra những câu hỏi liên quan đến tương lai của các cầu thủ như Joshua Kimmich hay Leon Goretzka. Ngoài ra, bài viết cũng đề cập đến sự trở lại của Karl-Heinz Rummenigge và việc tìm kiếm một giám đốc thể thao mới cho Bayern Munich.
class=”container content-wrapper__group”>

Lothar Matthäus mong đợi rất nhiều vụ chuyển nhượng ở Bayern Munich. Bởi giờ đã đến “thời kỳ truy nã” của Tuchel.

Cầu thủ bóng đá quốc gia phá kỷ lục Lothar Matthäus mong đợi nhiều quyết định nhân sự hơn tại FC Bayern trong những tuần tới sau cuộc cải tổ ở Munich với sự ra đi của giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic và Giám đốc điều hành Oliver Kahn.

“Tôi có thể tưởng tượng bốn hoặc năm cầu thủ rời FC Bayern. Vâng, cả các tuyển thủ quốc gia Đức. Điều gì sẽ xảy ra với Joshua Kimmich, người thực sự muốn chơi trong đội sáu người? Liệu Leon Goretzka có ở lại?” Matthäus đã viết trong chuyên mục Bầu trời của mình. Luôn có tin đồn về sự thay đổi của cả hai tuyển thủ quốc gia.

Tương lai của những cầu thủ như Ryan Gravenberch, Leroy Sané, Serge Gnabry hay người thay thế Manuel Neuer Yann Sommer vẫn chưa rõ ràng. Matthäus phát hiện ra rằng nhân viên đu quay chắc chắn quay rõ ràng hơn những gì người này hay người kia có thể thấy ngày nay. “Hầu hết các vụ chuyển nhượng gần đây ở Munich đều đến từ Nagelsmann, được Hasan Salihamidzic và Oliver Kahn chấp thuận và hỗ trợ. Tuy nhiên, giờ đây, Tuchel đang có một giai đoạn đáng mơ ước.”

Một giám đốc thể thao mới có thể mất thời gian

Matthäus mô tả sự trở lại của Karl-Heinz Rummenigge là một chiến thắng cho câu lạc bộ. “Với nhiều mối quan hệ, kinh nghiệm và vị trí của mình trên khắp thế giới, cùng với Uli Hoeneß, Jan-Christian Dreesen, Tuchel và Herbert Hainer, một lần nữa ông ấy sẽ đảm bảo rằng con tàu vĩ đại này đang đi đúng hướng,” 62- tuổi cho biết. cũ Việc sắp xếp lại Kahn và Salihamidzic đã được điều chỉnh.

Sau danh hiệu vô địch, Dreesen được giới thiệu làm giám đốc thể thao cho Kahn. Hiện vẫn chưa rõ ai sẽ nối gót Salihamidzic. Tuy nhiên, Matthew thấy không có lý do gì để vội vàng. “Tôi nghĩ đội bóng hiện tại ở FC Bayern có thể làm mà không cần giám đốc thể thao trong một hoặc hai năm,” cựu cầu thủ chuyên nghiệp của Bayern nói. Hoeneß gần đây đã thông báo rằng anh ấy muốn đảm nhận vị trí này trước Giáng sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *