T6. Th9 22nd, 2023

“Löw lo ngại về tình hình đáng báo động của các CLB Bundesliga”

Trong bài viết mới nhất của mình, cựu HLV trưởng ĐTQG Joachim Löw đã phát biểu về việc theo dõi các diễn biến “đáng lo ngại” tại một số CLB ở Bundesliga. Ông không tiết lộ tên các đội bóng, nhưng chỉ trích việc thay đổi HLV quá thường xuyên trong một thời gian ngắn. Ông nhấn mạnh rằng, việc này ảnh hưởng đến sự phát triển của cầu thủ và đội bóng. Tuy nhiên, ông nhận xét tích cực về sự phát triển của SC Freiburg và 1. FC Union Berlin và chọn Christian Streich từ Freiburg làm HLV trong mùa giải này.
class=”container content-wrapper__group”>

Cựu HLV trưởng ĐTQG Joachim Löw đã theo dõi những diễn biến “đáng lo ngại” tại một số CLB ở Bundesliga. Nhà cầm quân 63 tuổi không nêu tên bất kỳ ai trên đài truyền hình Bild, nhưng chỉ trích nhiều sự thay đổi huấn luyện viên ở một số câu lạc bộ trong một thời gian rất ngắn.

“Không thể có bất kỳ triết lý nào và không thể có hòa bình,” người đàn ông 63 tuổi nói. “Kết quả là các cầu thủ và đội bóng không thể phát triển như mong muốn. Một số câu lạc bộ bị còi cọc trong quá trình phát triển.”

Löw gọi SC Freiburg và 1. FC Union Berlin là những ví dụ về sự phát triển tích cực. Löw sẽ chọn Christian Streich từ Freiburg làm huấn luyện viên trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *