T6. Th9 22nd, 2023

“Luton Town thăng hạng lên Premier League của Anh sau chiến thắng 6-5 trên chấm 11m”

Luton Town, câu lạc bộ bóng đá truyền thống của Anh, đã chính thức thăng hạng lên Premier League sau 31 năm. Trong trận đấu quyết định với Coventry City, Luton Town đã giành chiến thắng với tỷ số 6:5 trên chấm phạt đền. Đây sẽ là mùa giải đầu tiên của Luton Town tại Premier League, giải đấu diễn ra từ năm 1992. Sheffield United và Burnley FC cũng đã được thăng hạng lên giải đấu hàng đầu. Trong trận đấu với Coventry City, đội trưởng của Luton, Tom Lockyer, đã gây ra một cơn chấn động nhẹ nhưng đã phản hồi sau đó.
class=”container content-wrapper__group”>

Câu lạc bộ truyền thống của Anh Luton Town đã được thăng hạng lên Premier League. Đội bóng hạng hai đã giành chiến thắng quyết định trước Coventry City với tỷ số 6: 5 (1: 0, 1: 1) trên chấm phạt đền.

Luton trở lại giải đấu hàng đầu lần đầu tiên sau 31 năm và sẽ chơi mùa giải đầu tiên tại Premier League, giải đấu diễn ra từ năm 1992. Trước đó, Sheffield United và nhà vô địch giải hạng hai Burnley FC đã được thăng hạng.

Luton đã kết thúc mùa giải thứ ba ở giải vô địch hạng hai, với Coventry ở vị trí thứ năm. Các đội xếp thứ 3 đến thứ 6 thi đấu loại trực tiếp để tranh suất thăng hạng thứ ba.

Đội trưởng của Luton, Tom Lockyer, đã gây ra một cơn chấn động nhẹ khi bắt đầu trò chơi, ngã xuống và cần được điều trị trong vài phút. Anh ấy được đưa ra khỏi sân trên cáng và được đưa đến bệnh viện để kiểm tra thêm. Câu lạc bộ sau đó cho biết Lockyer đã phản hồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *