T6. Th9 22nd, 2023

Manuel Baum sẽ dẫn dắt trung tâm đào tạo trẻ RB Leipzig.

Manuel Baum, cựu huấn luyện viên Bundesliga, sẽ trở thành người tiếp quản học viện trẻ của RB Leipzig vào tháng 7 tới. Ông sẽ dẫn dắt các cầu thủ trẻ kém thành tích của đội bóng này đến một tương lai tốt đẹp hơn. Baum từng làm việc tại FC Augsburg và FC Schalke 04 và cũng đã làm việc với các đội trẻ của Hiệp hội bóng đá Đức. Giám đốc thể thao của RB Leipzig, Max Eberl, đã khẳng định rằng học viện sẽ là trọng tâm công việc của Baum. Đội trẻ Leipzig chưa có cầu thủ nào lọt vào đội Bundesliga, trong khi đó các CLB khác đang có nhiều cầu thủ trẻ tiềm năng.
class=”container content-wrapper__group”>

Cựu huấn luyện viên Bundesliga, Manuel Baum nên dẫn dắt các cầu thủ trẻ kém thành tích của RB Leipzig đến một tương lai tốt đẹp hơn. Theo thông báo của câu lạc bộ, người đàn ông 43 tuổi này sẽ tiếp quản học viện trẻ vào ngày 1 tháng Bảy.

Baum đã huấn luyện FC Augsburg và FC Schalke 04 tại Bundesliga và cũng đã làm việc với các đội trẻ của Hiệp hội bóng đá Đức. Giám đốc thể thao Max Eberl đã nhấn mạnh khi ông nhậm chức rằng học viện sẽ là trọng tâm công việc của ông.

Dù được đầu tư cao nhưng không có cầu thủ nào từ đội trẻ Leipzig lọt vào đội Bundesliga. Ở các CLB khác, Julian Chabot và Eric Martel (đều là Cologne), Tom Krauss (Schalke), Ermedin Demirovic (Augsburg), Vitaly Janelt (Brentford) và Mads Bidstrup (Nordjaelland) đều đang hoạt động tích cực ở mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *