T6. Th9 22nd, 2023

Mario Götze cam kết với Eintracht Frankfurt đến năm 2026 vài tuần trước trận chung kết cúp.

Eintracht Frankfurt vừa đưa ra một thông báo quan trọng trước trận chung kết cúp quốc gia: Mario Götze đã gia hạn hợp đồng sớm với câu lạc bộ đến năm 2026. Điều này đã tạo ra sự yên tâm cho Frankfurt trước trận đấu quan trọng. Götze đã gia nhập Frankfurt vào mùa hè năm ngoái và trở thành một trong những gương mặt tiêu biểu của câu lạc bộ. Ông cho biết rằng mình đã yêu Eintracht Frankfurt từ ngày đầu và muốn ở lại đó trong tương lai. Frankfurt sẽ tham gia cúp châu Âu mùa tới và hy vọng sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công trong tương lai.
class=”container content-wrapper__group”>

Eintracht Frankfurt đã làm gương ngay trước trận chung kết cúp quốc gia và tuyên bố gia hạn sớm hợp đồng với Mario Götze.

Eintracht Frankfurt đã lưu một tin quan trọng vào buổi tối trước trận chung kết cúp quốc gia: Hessians đã thông báo vào thứ Sáu rằng tuyển thủ quốc gia Mario Götze đã gia hạn hợp đồng sớm đến năm 2026. Các giấy tờ trước đây của anh ấy có thời hạn đến năm 2025.

Giám đốc thể thao Markus Krösche cho biết: “Cam kết lâu dài của Mario với Eintracht Frankfurt là một tin quan trọng – đặc biệt là trước trận chung kết DFB Cup. “Anh ấy rất phù hợp với chúng tôi về mặt cá nhân và thể thao và ngày càng trở thành một trong những gương mặt tiêu biểu của Eintracht.” Götze đến Frankfurt từ Eindhoven vào mùa hè năm ngoái. Trận chung kết cúp hôm thứ Bảy sẽ là trận đấu thứ 46 của anh ấy trong mùa giải hiện tại. Krösche mô tả anh ấy là “nền tảng của đội chúng tôi”.

Götze: “Tôi đã yêu câu lạc bộ”

Tiền vệ 30 tuổi say sưa nói về ông chủ hiện tại của mình trong một báo cáo của câu lạc bộ. “Ngay từ ngày đầu tiên, tôi đã cảm thấy rất thoải mái tại Eintracht Frankfurt. Tôi đã ghi nhớ câu lạc bộ này và thành phố này trong trái tim mình. Tôi thấy mình ở đây trong tương lai và muốn đảm bảo sự rõ ràng với việc gia hạn hợp đồng ban đầu của mình,” Götze nói. .

Ông vẫn tin vào tiềm năng to lớn của Eintracht. “Câu lạc bộ này có một kế hoạch rõ ràng và tôi xác định được các mục tiêu. Tôi mong chờ nhiều trận đấu nữa cho câu lạc bộ này.” Frankfurt chắc chắn sẽ góp mặt ở cúp châu Âu mùa tới. Việc tham dự Conference League được đảm bảo bằng cách xếp vào giải đấu, chiến thắng trong trận chung kết cúp quốc gia trước Leipzig đồng nghĩa với việc tham dự Europa League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *