T6. Th9 22nd, 2023

Mateo Kovacic rời Chelsea để gia nhập Manchester City trong giải Ngoại hạng Anh

Mateo Kovacic, cầu thủ bóng đá quốc gia Croatia, đã chuyển đến Manchester City từ Chelsea sau một mùa giải không thành công. Với việc ký hợp đồng bốn năm, Kovacic đã trở thành một phần của đội bóng thành phố Manchester. Phí chuyển nhượng của anh được cho là khoảng 29 triệu euro, kèm theo các khoản thưởng. Với thành công trong việc giành chức vô địch Champions League cùng Chelsea vào năm 2021, Kovacic hy vọng sẽ tiếp tục thể hiện tài năng của mình tại Manchester City. Anh sẽ mặc áo số 8 trên chiếc áo đấu của mình.
class=”container content-wrapper__group”>

Sau một mùa giải đáng thất vọng khi không có một suất dự cúp châu Âu, The Chelsea F.C hòa thuận khi không có Mateo Kovacic trong tương lai. Sau năm năm, cầu thủ bóng đá quốc gia Croatia chuyển đến “nhạc blues” bằng tiếng Anh Premier League bậc thầy thành phố Manchester.

Như những người chiến thắng Champions League đã thông báo, Kovacic, 29 tuổi, đã ký hợp đồng bốn năm. Phí chuyển nhượng của cầu thủ người Croatia, người vẫn còn hợp đồng với Chelsea đến năm 2024, được cho là vào khoảng 29 triệu euro cộng với các khoản thưởng.

“Được gia nhập đội bóng này là ước mơ của mọi cầu thủ”, tiền vệ này cho biết. Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên hiện tại của Bayern, Thomas Tuchel, Kovacic đã giành chức vô địch Champions League cùng Chelsea vào năm 2021. Tại Manchester, anh sẽ mặc áo số 8 trên chiếc áo đấu từng thuộc sở hữu của tuyển thủ người Đức Ilkay Gündogan, người đã chuyển sang FC Barcelona,​ trước đó. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *