T6. Th9 22nd, 2023

“Mbappé hạnh phúc ở Paris Saint-Germain: Sẽ không rời khỏi Ligue 1”

Kylian Mbappé, ngôi sao bóng đá của Paris Saint-Germain, sẽ tiếp tục thi đấu cho câu lạc bộ của mình trong mùa giải tới, theo tuyên bố của chính anh. Hợp đồng của cầu thủ 24 tuổi với PSG có thời hạn đến hè 2025, nhưng anh luôn được liên kết với các câu lạc bộ hàng đầu khác, gần đây nhất là Real Madrid. Với việc Lionel Messi sẽ hết hạn hợp đồng với PSG vào cuối mùa giải, hàng công của câu lạc bộ này trong mùa giải tới vẫn còn đang chờ đợi sự phát triển.
class=”container content-wrapper__group”>

Theo tuyên bố của chính mình, ngôi sao bóng đá Kylian Mbappé sẽ tiếp tục thi đấu cho câu lạc bộ của mình là Paris Saint-Germain trong mùa giải tới.

“Tôi hạnh phúc và tôi sẽ ở đây mùa tới”, á quân thế giới người Pháp nói sau khi được vinh danh là cầu thủ hay nhất Ligue 1. Hợp đồng của cầu thủ 24 tuổi với nhà ĐKVĐ có thời hạn đến hè 2025, nhưng anh ấy luôn được liên kết với câu lạc bộ – những câu lạc bộ hàng đầu khác, gần đây nhất là với Real Madrid vài lần.

Hàng công của PSG sẽ như thế nào trong mùa giải tới vẫn chưa rõ ràng. Hợp đồng của nhà vô địch thế giới Lionel Messi sẽ hết hạn vào cuối mùa giải, cầu thủ 35 tuổi này đã được liên kết với câu lạc bộ cũ FC Barcelona và các cam kết ở Ả Rập Saudi. Cầu thủ quốc tế người Brazil bị chấn thương Neymar hiện còn hợp đồng đến mùa hè năm 2025, nhưng được đồn đại là đang đùa giỡn với việc chuyển đến Premier League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *