T6. Th9 22nd, 2023

“Messi, siêu sao Argentina, sẽ chơi trận cuối cùng cho PSG vào cuối tuần này”

Lionel Messi, ngôi sao bóng đá người Argentina, sẽ rời Paris Saint-Germain. Đó là thông tin được HLV Christoph Galtier của PSG xác nhận. Trong trận đấu cuối cùng của mùa giải tại Pháp Ligue 1 vào thứ Bảy vừa qua, PSG đã gặp Clermont Foot Auvergne 63, và đó là trận đấu cuối cùng của Messi tại Parc des Princes. Galtier đã ca ngợi Messi là \”cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá\” và hy vọng anh sẽ được đón nhận tại sân vận động tốt nhất có thể. Messi, 35 tuổi, đã trở thành một phần không thể thiếu của PSG trong năm nay và luôn trung thành với đội bóng.
class=”container content-wrapper__group”>

Việc Lionel Messi rời Paris dường như đã được niêm phong. Ít nhất đó là những gì huấn luyện viên đã nói.

Ngôi sao bóng đá người Argentina Lionel Messi sẽ rời Paris Saint-Germain. HLV Christoph Galtier của PSG phát biểu về “trận đấu cuối cùng của Messi tại Parc des Princes”. PSG gặp Clermont Foot Auvergne 63 trong trận đấu cuối cùng của mùa giải tại Pháp Ligue 1 vào thứ Bảy.

“Cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá”

“Tôi có vinh dự được huấn luyện cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá,” Galtier nói để tri ân Messi. Anh ấy hy vọng rằng nhà vô địch thế giới sẽ được đón nhận tại sân vận động tốt nhất có thể. Năm nay, cầu thủ 35 tuổi luôn có mặt và trở thành một phần không thể thiếu của đội. Anh ấy luôn phục vụ đội bóng và trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *