T5. Th11 30th, 2023

“Modric có thể phải nghỉ thi đấu lâu sau chấn thương đùi trong bóng đá”

Trong bóng đá, việc các cầu thủ dính chấn thương là điều không thể tránh khỏi. Lần này, tiền vệ của Real Madrid – Luka Modric – đã phải đối mặt với nguy cơ phải ngồi ngoài sân trong một phần đáng kể của mùa giải. Cầu thủ 37 tuổi này dính chấn thương ở mặt sau đùi trái trong trận đấu với FC Girona. Tuyển thủ Croatia có thể phải vắng mặt trong đội hình của Real Madrid trong một thời gian dài hơn. Mất Modric trong những trận đấu sắp tới sẽ là một tổn thất lớn đối với đội bóng này.
class=”container content-wrapper__group”>

Tiền vệ Luka Modric của Real Madrid có nguy cơ phải ngồi ngoài trong một phần đáng kể của mùa giải.

Cầu thủ 37 tuổi dính chấn thương ở mặt sau đùi trái trong trận đấu với FC Girona (2: 4) vào thứ Ba tuần trước, theo thông báo của nhà vô địch kỷ lục Tây Ban Nha vào thứ Sáu. Tờ báo thể thao “Marca” và các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha khác đưa tin rằng tuyển thủ Croatia có thể vắng mặt trong đội hình xung quanh nhà cựu vô địch thế giới Toni Kroos trong một thời gian dài hơn.

một cú đánh mạnh

Mất Modric trước trận chung kết cúp Tây Ban Nha với CA Osasuna vào ngày 6/5 và trận bán kết lượt đi Champions League với Manchester City vào ngày 9/5 sẽ là một tổn thất lớn đối với Real Madrid. Trong cuộc đua đến chức vô địch Tây Ban Nha, FC Barcelona gần như chắc chắn ở vị trí đầu tiên sau 31 trên 38 ngày thi đấu với lợi thế 11 điểm. Real ban đầu không đưa ra tuyên bố chính thức về mức độ chấn thương của Modric cũng như thời gian nghỉ thi đấu có thể xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *