T2. Th10 2nd, 2023

Nghe trực tiếp tất cả các trận đấu: Bundesliga và 2. Bundesliga trực tiếp trên Sportschau.

Sportschau là nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các trận đấu của Bundesliga, Bundesliga thứ 2 và DFB-Pokal. Bạn có thể nghe trực tiếp tất cả các trận đấu và không bị gián đoạn bởi âm nhạc, quảng cáo hoặc tin tức. Các phóng viên của Sportschau phát sóng trực tiếp cho bạn tại sân vận động và mang đến cho bạn tất cả các sự kiện và cảm xúc cận cảnh. Sportschau cung cấp các luồng âm thanh trực tiếp từ Champions League và DFB Cup. Bạn có thể tìm kiếm luồng âm thanh trên trang web, trong ứng dụng và trên loa thông minh. Đăng ký cập nhật Bundesliga để cập nhật tin tức và thông tin về ngày thi đấu tiếp theo.
class=”container content-wrapper__group”>

Tất cả các trận đấu của mùa giải mới tại Bundesliga, Bundesliga thứ 2 và DFB-Pokal có thể được nghe toàn bộ trên Sportschau – cả cá nhân và hội nghị. Làm thế nào để tìm giao dịch.

Cũng trong mùa giải 2022/23, tất cả các trận đấu của Bundesliga, Bundesliga thứ 2, DFB Cup và Champions League đều có sẵn dưới dạng tường thuật âm thanh trực tiếp. Nếu một số trò chơi bắt đầu cùng một lúc, bạn thường có thể nghe thấy chúng trong hội nghị (rất tiếc điều này không thể xảy ra ở vòng đấu đầu tiên vì lý do kỹ thuật). Tất cả các báo cáo được cung cấp trong suốt thời gian của trò chơi và không bị gián đoạn đối với âm nhạc, quảng cáo hoặc tin tức. Bạn có thể tìm luồng âm thanh trong thư viện âm thanh ARD, trong ứng dụng Sportschau, trên web và trên loa thông minh.

Tất cả cảm xúc đi thẳng vào tai

Các phóng viên của chúng tôi phát sóng trực tiếp cho bạn tại sân vận động vào mỗi ngày diễn ra trận đấu và mang đến cho bạn tất cả các sự kiện và cảm xúc cận cảnh. Bạn chỉ có thể tiếp cận anh ấy tại chính sân vận động.

Sân vận động cho đôi tai: tường thuật bóng đá trực tiếp từ chương trình thể thao

Thể Thao Show, 06.07.2022 07:30 sáng

Cung cấp âm thanh trực tiếp của các chương trình thể thao bắt đầu từ năm đến mười phút trước khi bắt đầu. Vào thứ Bảy tại Bundesliga đầu tiên, các báo cáo sơ bộ bắt đầu lúc 3:15 chiều và 6:20 chiều. Và đây là cách nó đi đến luồng âm thanh:

DFB-Pokal - Nghe trực tiếp tất cả các trận đấu
DFB-Pokal - Nghe trực tiếp tất cả các trận đấu

DFB Cup trực tiếp từ sân vận động: Trên chương trình thể thao, bạn có thể nghe đầy đủ mọi trận đấu.
hơn

Champions League - Nghe tất cả các trận đấu trực tiếp
Champions League - Nghe tất cả các trận đấu trực tiếp

Trực tiếp Champions League: Với chương trình thể thao, bạn có thể nghe mọi trận đấu có sự tham gia của Đức mà không bị gián đoạn – cá nhân và trong các hội nghị.
hơn

Ưu đãi trên Sportschau.de và trong ứng dụng

Trên sportschau.de và trong ứng dụng, các trò chơi có sẵn trong Trung tâm Trực tiếp Sportschau (menu: Trực tiếp & Kết quả). Vào những ngày diễn ra trận đấu, các biểu tượng âm thanh xuất hiện bên cạnh mỗi trận đấu, có thể được sử dụng để phát luồng âm thanh.

  • Trung tâm thể thao trực tiếp cho Bundesliga
    mũi tên bên phải

Trong các tình huống trực tiếp, các luồng trò chơi riêng lẻ cũng có thể được truy cập thông qua các mã trận đấu tương ứng của chúng. Một nút có biểu tượng âm thanh và “ÂM THANH TRỰC TIẾP” xuất hiện ở giữa buổi phát trực tiếp, dẫn đến tường thuật trực tiếp.

Amazon Alexa, Google và Co.

Bạn cũng có thể xem mọi trận đấu ở Bundesliga đầu tiên và thứ hai với một trợ lý ngôn ngữ như amazon alexa hoặc Google toàn bộ bao gồm báo cáo sơ bộ và phân tích giữa kỳ. Tất nhiên cũng có hội nghị Bundesliga lớn của chúng tôi vào tối thứ Bảy. amazon alexa tất cả những gì bạn phải làm là yêu cầu trò chơi hoặc hội nghị mà bạn muốn nghe.

Hội nghị: “Alexa, mở một chương trình thể thao và chơi hội nghị Bundesliga” hoặc “Alexa, mở một chương trình thể thao và chơi phần thứ hai của hội nghị”

Trò chơi duy nhất: ví dụ “Alexa, mở một chương trình thể thao và chơi Gladbach vs. Bayern”

Bạn cũng có thể hỏi Google về các hội nghị hoặc trò chơi cụ thể. Để thực hiện việc này, hãy bắt đầu Google Actions:

“Ok Google, tạm biệt [der] nói chuyện chương trình thể thao”

Sau đó, chọn những gì bạn muốn nghe:

Hội nghị: “Bắt đầu hội nghị Bundesliga” hoặc “Bắt đầu hội nghị giải hạng hai”

Trò chơi duy nhất: ví dụ “Trận đấu Gladbach vs Bayern”

Podcast ngày trận đấu: Cập nhật chương trình thể thao Bundesliga

Ngoài ra: Thứ Năm và thứ Hai hàng tuần, Cập nhật Bundesliga Sportschau cung cấp thông tin quan trọng nhất về ngày thi đấu tiếp theo hoặc trước đó của Bundesliga trong khoảng 10 phút. Người điều hành chương trình thể thao Tobi Schäfer cung cấp thông tin tổng quan về tình hình trong giải đấu và trong các đội, tin đồn từ các kênh truyền thông xã hội cũng như những hiểu biết và bình luận có cơ sở về các sự kiện thể thao ở Bundesliga thứ nhất và thứ hai. Với Bản cập nhật Sportschau của Bundesliga, bạn luôn có tiếng nói trong hiệp một và hiệp hai. Đăng ký tốt hơn bây giờ.

Cập nhật chương trình thể thao Bundesliga
Cập nhật chương trình thể thao Bundesliga

Thông tin quan trọng nhất về ngày thi đấu và tất cả những tin tức thú vị từ Bundesliga đầu tiên và thứ hai: Cập nhật Bundesliga Sportschau! Mới và mới vào thứ Hai và thứ Sáu hàng tuần – bất cứ nơi nào có podcast.
Tiến sĩ W

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *