T6. Th9 22nd, 2023

“Nils Schmadtke chuẩn bị rời VfL Wolfsburg sau bố mất ghế”

Nils Schmadtke, con trai của giám đốc thể thao Jörg Schmadtke, sẽ rời bỏ VfL Wolfsburg sau bốn tháng kể từ khi cha anh ra đi. Theo báo cáo của “Kicker”, Schmadtke sẽ trở thành giám đốc thể thao mới của đối thủ Bundesliga là Borussia Mönchengladbach. Anh sẽ làm việc chặt chẽ với giám đốc điều hành Roland Virkus. Nils Schmadtke hiện đang đứng đầu bộ phận tuyển trạch viên tại VfL và làm việc trong lĩnh vực này cho Borussia từ tháng 4 năm 2019 đến tháng 5 năm 2020. Cha của anh, Jörg, đã ký hợp đồng làm giám đốc thể thao tại Liverpool vào tuần này.
class=”container content-wrapper__group”>

Bốn tháng sau sự ra đi của giám đốc thể thao Jörg Schmadtke, con trai ông Nils Schmadtke sẽ nói lời chia tay với VfL Wolfsburg.

Theo báo cáo của “Kicker”, cầu thủ 34 tuổi này sẽ trở thành giám đốc thể thao mới của đối thủ Bundesliga là Borussia Mönchengladbach, nơi anh sẽ hợp tác chặt chẽ với giám đốc điều hành Roland Virkus.

Nils Schmadtke đứng đầu bộ phận tuyển trạch viên tại VfL và làm việc trong lĩnh vực này cho Borussia từ tháng 4 năm 2019 đến tháng 5 năm 2020. Cha của anh, Jörg, đã ký hợp đồng làm giám đốc thể thao tại Liverpool vào tuần này, chỉ 4 tháng sau khi công bố sự nghiệp của anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *