T6. Th9 22nd, 2023

“Paris Saint-Germain đăng quang vô địch Ligue 1 lần thứ 11”

Paris Saint-Germain vừa giành được danh hiệu thứ 11 tại Giải bóng đá Pháp 1, trở thành nhà vô địch kỷ lục mới. Dù đội xung quanh Lionel Messi, Kylian Mbappé và Neymar đã đầu hàng 1-1 tại Racing Strasbourg, nhưng với lợi thế 4 điểm so với đội xếp thứ hai RC Lens, PSG khó lòng bị đánh bại. Đây cũng là danh hiệu thứ hai liên tiếp của PSG. Lionel Messi đã ghi bàn dẫn trước đội được yêu thích, nhưng Strasbourg đã gỡ hòa và số điểm đó đủ giúp PSG lên ngôi sớm.
class=”container content-wrapper__group”>

Paris Saint-Germain đã giành được danh hiệu thứ 11 tại Giải bóng đá Pháp 1 và là nhà vô địch kỷ lục mới. Đội xung quanh nhà vô địch thế giới Lionel Messi, ngôi sao tấn công Kylian Mbappé và cầu thủ người Brazil bị chấn thương Neymar đã đầu hàng 1-1 (0-0) tại Racing Strasbourg.

Với lợi thế 4 điểm so với đội xếp thứ hai là RC Lens, đội bóng của HLV Christophe Galtier khó lòng thoát khỏi vị trí đầu tiên với một trận còn lại ở mùa giải này. Đối với PSG, đó là danh hiệu thứ hai liên tiếp.

Tại Strasbourg, Lionel Messi người Argentina ban đầu đã dẫn trước đội được yêu thích (thứ 59) sau khi giao Mbappé. Strasbourg gỡ hòa nhờ công của Kevin Gameiro (thứ 79), nhưng số điểm giành được là đủ để Paris lên ngôi sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *